Vừa khởi công được 4 ngày, dịch vụ tư vấn hồ sơ nhà ở xã hội CT3 Kim Chung đã như “nấm sau mưa”

Dịch vụ tư vấn hồ sơ nhà ở xã hội CT3 Kim Chung có giá từ 2 - 10 triệu đồng...

Phối cảnh dự án nhà ở xã hội Thăng Long Green City
Phối cảnh dự án nhà ở xã hội Thăng Long Green City

Mới đây, ngày 3/3/2025, liên danh Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico), Tổng công ty Viglacera - CTCP đã khởi công nhà ở xã hội CT3 - thuộc dự án nhà ở xã hội Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội (Thăng Long Green City).

Dù mới khởi công được 4 ngày, nhưng dịch vụ tư vấn hồ sơ nhà ở xã hội CT3 Kim Chung đã nhộn nhịp. Theo tìm hiểu của phóng viên, giá dịch vụ tư vấn hồ sơ nhà ở xã hội này từ 2 – 10 triệu đồng/bộ.

Anh T.H – một người nhận tư vấn hồ sơ cho biết, khách hàng sẽ được hỗ trợ từ a-z, hướng dẫn chi tiết cách hoàn thiện hồ sơ với giá là 2 triệu đồng/bộ. Trong khi đó, một người khác là anh Q.D nhận với mức giá 10 triệu, với cam kết hoàn thiện hồ sơ, cùng khách hàng đi nộp cho chủ đầu tư.

Trên Batdongsan.com cũng xuất hiện loạt tin đăng về nội dung tư vấn hồ sơ nhà ở xã hội CT3 Kim Chung. Thời gian đăng các tin này chỉ từ đầu tháng 3 đến nay.

anh-man-hinh-2025-03-07-luc-210312.png
Các tin đăng trên Batdongsan.com

Quay trở lại với dự án nhà ở xã hội này, công trình có 3 đơn nguyên nhà ở chung cư cao tầng có ký hiệu CT3A, CT3B, CT3C. Mỗi tòa cao 12 tầng và 1 tum với 1.104 căn hộ. Trong đó, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 109.410,2m2; diện tích tầng hầm khoảng 15.660m2; diện tích xây dựng tầng 1 khoảng 7.804m2; diện tích sàn từ tầng 2 đến tầng tum 85.946,2m2.

Dự án đáp ứng chỗ ở cho gần 3.900 người thuộc đối tượng thụ hưởng nhà ở xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng từ quý 4/2026.

Theo website của Viglacera, dự kiến giá bán dự án này 18,4 triệu đồng/m2 (đã bao gồm thuế VAT 5% và phí bảo trì 2%).

Phát biểu tại lễ khởi công ngày 3/3/2025, ông Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng nhấn mạnh, dự án quan trọng được thực hiện bởi hai chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm về phát triển nhà ở xã hội.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh cũng cho rằng, sự kiện khởi công công trình nhà ở xã hội CT3 thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Hà Nội đối với công tác phát triển nhà ở xã hội, góp phần vào việc giải quyết nhu cầu nhà ở cho người lao động thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp trên địa bàn Thủ đô.

Còn ông Dương Đức Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo liên danh chủ đầu tư bố trí thiết bị, nhân lực, vật lực để khẩn trương triển khai thi công xây dựng công trình dự án ngay sau lễ khởi công.

Đồng thời, liên danh tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị thuộc thành phố và UBND huyện Đông Anh thực hiện các biện pháp, giải pháp thi công tiên tiến, đặt mục tiêu hoàn thành công trình vào đầu quý 3/2026 - tức vượt 5 tháng, so với tiến độ dự kiến quý 4/2026 để kịp thời bổ sung số lượng căn hộ hoàn thành trong năm 2026.

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo Tokyo AA và Rakusei tại buổi lễ ký kết

Tokyo AA trở thành đối tác chiến lược của Rakusei

Một bước tiến quan trọng đã được ghi nhận khi Tokyo AA chính thức trở thành đối tác chiến lược của Rakusei, một sự kiện hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội hợp tác và phát triển vượt bậc cho cả hai bên...