Vượt ẩu, đường trơn mất lái khiến xe khách lao xuống vực ở Tam Đảo

Một chiếc xe khách chở cán bộ hưu trí do vượt trên đường núi sương mù ở Tam Đảo đã mất lái và lao thẳng xuống vực...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hành trình của một chiếc xe di chuyển cùng chiều đã ghi lại được khoảnh khắc gây sốc trên lúc 16h30 chiều 25/2 trên đường hướng Tam Đảo xuống núi.

Theo đó, vào thời điểm trên, thời tiết ở Tam Đảo đang có sương mù giăng kín đường. Chiếc xe có gắn camera hành trình đang di chuyển từ núi Tam Đảo xuống theo tốc độ cho phép.

Từ phía sau, một chiếc xe khách 29 chỗ ngồi bất ngờ vượt trái đúng đoạn đường có vạch kẻ cấm vượt. Thời điểm này, trên xe chở theo 29 người (cả lái xe), là đoàn cán bộ hưu trí Bệnh viện 110 Bắc Ninh.

Khi xe đi đến Km19+300 Quốc lộ 2B, thuộc địa phận xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc bất ngờ do đường trơn trượt xe bị mất lái đâm gãy hàng rào hộ lan, lao xuống taluy âm khoảng 5m và được chặn lại bởi một cây thông lớn. Vụ tai nạn xảy ra quá bất ngờ khiến nhiều hành khách trên xe hoảng loạn, 7 người trên xe bị choáng, đã được đưa đến Trung tâm y tế huyện Tam Đảo kiểm tra.

May mắn, vụ tai nạn xảy ra ngoài ý muốn đã không có ai bị thương tích nặng hay tử vong. Lực lượng chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường sau khi nhận được tin báo. Qua kiểm tra lái xe khách không có nồng độ cồn và ma tuý.

Có thể bạn quan tâm