Vượt đèn đỏ, sedan đâm biến dạng xe cảnh sát giữa giao lộ

Một chiếc sedan bất chấp tín hiệu giao thông đã gây ra vụ va chạm với chiếc xe tuần tra của cảnh sát ngay giữa giao lộ khiến nhiều tài xế hoảng sợ...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hành trình của một chiếc xe di chuyển cùng chiều đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ tai nạn lúc hơn 15h30 (giờ địa phương) chiều 13/1 tại giao lộ Phố Walnut thuộc thành phố Cincinnati, miền tây nam bang Ohio, Mỹ.

Vào thời điểm đó, chiếc xe có gắn camera hành trình đang di chuyển đến giao lộ của Phố Walnut. Khi gần đến giao lộ, đèn tín hiệu giao thông chuyển màu xanh và phía trước chiếc xe có gắn camera hành trình là chiếc xe tuần tra của cảnh sát đang lăn bánh đi thẳng qua giao lộ.

Bất ngờ, từ phía đường có đèn tín hiệu chuyển đỏ, một chiếc sedan màu đỏ lao thẳng qua giao lộ với tốc độ khá nhanh. Do không làm chủ được tốc độ, phần đầu của chiếc sedan màu đỏ lao thẳng vào phía bên ghế phụ của chiếc xe cảnh sát.

Cú đâm mạnh khiến chiếc xe tuần tra cảnh sát xoay ngang ngay giữa giao lộ. Nhiều phương tiện đang di chuyển phía sau bị một phen hốt hoảng. May mắn, các tài xế đều làm chủ được tốc độ nên đã không có va chạm thêm nào xảy ra.

Lực lượng chức năng địa phương đã tạm giữ người và chiếc sedan màu đỏ để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ va chạm.

Có thể bạn quan tâm