Xe buýt 2 tầng đâm vào ô tô đang va chạm với xe buýt khác trên cao tốc

Đây là khoảnh khắc gây sốc khi một chiếc xe buýt 2 tầng đâm vào một ô tô trên đường cao tốc ở Hồng Kông (Trung Quốc)...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Toàn bộ diễn biến vụ va chạm liên hoàn khó tin đã được camera hành trình của một chiếc xe di chuyển cùng chiều ghi lại được vào chiều 13/2 (giờ địa phương) trên làn đường hướng ra sân bay của Đường ven biển phía Bắc Thanh Y, Hồng Kông (Trung Quốc).

Vào thời điểm đó, chiếc xe minivan màu vàng của Khu vực kiểm soát Thanh Mã đang va chạm với một chiếc xe buýt 2 tầng. Có thể thấy, cả 2 chiếc xe đều đang dừng đỗ ở làn ngoài của cao tốc.

Từ phía sau, một chiếc xe buýt 2 tầng khác di chuyển tới ở cùng làn với tốc độ tương đối nhanh. Do không chú ý, tài xế xe buýt 2 tầng đã không kịp kiểm soát tốc độ, chiếc xe chỉ kịp đánh lái sang phải để giảm thiểu tối đa sự va chạm.

Hậu quả là chiếc xe buýt 2 tầng húc trúng phần đuôi chiếc xe của Khu vực kiểm soát Thanh Mã khiến chiếc minivan nảy tung lên, cửa sau bật vỡ, biến dạng. Chưa dừng lại, chiếc xe buýt 2 tầng còn suýt đâm trúng một nam nhân viên nếu anh ta không nhanh chân bỏ chạy khỏi hiện trường.

Vụ va chạm đáng tiếc đã làm cho 3 người bị thương và được đưa đến bệnh viện ngay sau đó. Hành khách được sơ tán khỏi xe buýt. Hiện trường vụ tai nạn đã được lực lượng chức năng địa phương nhanh chóng thu dọn để giải tỏa áp lực giao thông cũng như điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Có thể bạn quan tâm