Xe đạp điện bỗng dưng phát nổ khi đang sạc

Camera an ninh đã ghi lại được cảnh một người thanh niên hoảng sợ bỏ chạy khi thấy lửa bùng lên từ chiếc xe đạp điện đang sạc vào ngày 18/7 (giờ địa phương) tại West Midlands, Anh.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Người thanh niên dường như đã nhận ra có vấn đề với chiếc xe đạp điện đang cắm sạc. Sau một hồi chần chừ, chủ nhân chiếc xe liền hoảng hốt bỏ chạy ra ngoài khi thấy có ảnh lửa lóe lên và những tia sáng như pháo hoa bắn ra.

Căn phòng nhanh chóng chìm trong khói mù mịt. Đám cháy được dập tắt sau 30 phút và dường như không hây hậu quả nghiêm trọng.

Xem thêm

Xe điện phát nổ khi sạc pin trong bếp

Xe điện phát nổ khi sạc pin trong bếp

Camera an ninh đã ghi lại cho thấy cảnh chiếc xe đạp điện bốc cháy khi đang cắm sạc điện trong bếp của một ngôi nhà ở khu Brent, vùng Tây Bắc London (Anh).
Cận cảnh động cơ tên lửa phát nổ khi thử nghiệm

Cận cảnh động cơ tên lửa phát nổ khi thử nghiệm

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc một động cơ tên lửa vũ trụ phát nổ trong cuộc thử nghiệm thất bại lúc 9h sáng ngày 14/7 (giờ địa phương) tại bãi thử nghiệm ở Noshiro, tỉnh Akita, Nhật Bản.

Có thể bạn quan tâm

Lễ cắt băng khai trương Văn phòng trưng bày sản phẩm hàng hoá Việt Nam

Chủ tịch VACOD - HBA Nguyễn Hồng Sơn tham gia cắt băng khai trương Văn phòng trưng bày hàng hoá Việt Nam tại Kazakhstan

Chiều 26/9, Uỷ viên TW Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định; Thứ trưởng Bộ Thương mại và Hội nhập Kazakhstan Kairat Torebayev; Đại sứ Việt Nam tại Kazakhstan Phạm Thái Như Mai và TS. Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch VACOD – HBA đã cắt băng khai trương Văn phòng trưng bày sản phẩm hàng hoá Việt Nam…

Một số chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2023

Một số chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2023

Tháng 10/2023, loạt chính sách pháp luật mới sẽ được đưa vào áp dụng. Đáng chú ý có thể kể đến như Công bố thủ tục hành chính trong lĩnh vực đăng kiểm; triệu hồi ô tô nhập khẩu bị lỗi kỹ thuật; Quy định đăng ký lưu hành thuốc gia công...