Maritime Bank tăng trưởng thẻ tín dụng quốc tế 285%

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa vinh dự được Tổ chức thẻ Quốc tế MasterCard trao hai giải thưởng quan trọng cho ngân hàng có hoạt động thẻ hiệu quả khu vực Đông Dương năm 2016.

Maritime Bank tăng trưởng thẻ tín dụng quốc tế 285%

Đại diện của Maritime Bank nhận giải thưởng từ MasterCard

Đến nay, Maritime Bank là ngân hàng Việt Nam duy nhất được trao tặng giải thưởng Effective card usage program – Ngân hàng có các chương trình marketing thẻ hiệu quả và doanh số sử dụng thẻ tín dụng cao. 

Từ năm 2011, Maritime Bank bắt tay hợp tác với MasterCard nhằm đẩy mạnh phát hành thẻ, đem đến cho khách hàng những dịch vụ thẻ chất lượng với công nghệ hiện đại, mạng lưới thanh toán thẻ rộng khắp và các tiện ích khác biệt.

Chỉ trong vòng 5 năm, tính đến năm 2016, số lượng thẻ phát hành của Maritime Bank đạt mức tăng trưởng ấn tượng so với năm 2015 với 285% cho thẻ Tín dụng quốc tế và 199% cho thẻ Thanh toán quốc tế...

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ đa dạng, an toàn và thuận tiện, ngân hàng còn chú trọng phát triển nhiều giá trị tăng thêm vượt trội dành cho các chủ thẻ thông qua Thế giới ưu đãi JOY và JOY+.