MobiFone đồng hành cùng người dân vượt khó hậu Covid-19

Với tinh thần “chia sẻ”, công ty dịch vụ Mobifone khu vực 1 đã có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm san sẻ những khó khăn của người dân trong dịch Covid-19.

“Chia sẻ” là một chiến dịch của Mobifone hậu Covid-19 với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “lá rách ít đùm lá rách nhiều” nhằm hỗ trợ người dân vực dậy sau Covid-19. Thời gian qua, dịch bệnh đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới nền kinh tế chung, đẩy hàng triệu người rơi vào hoàn cảnh mất hoặc thiếu việc làm, đời sống giảm sút. Thấu hiểu điều đó, Mobifone đã đến với người lao động ngay từ những ngày đầu sau khi lệnh giãn cách được nới lỏng.

Đặc biệt, bắt đầu từ ngày 20/5, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1 đã khởi động những hoạt động đầu tiên của chiến dịch bằng việc đưa những chuyến xe phát gạo lưu động đến các khu công nghiệp, khu chế xuất và các xã trên địa bàn ngoại thành Hà Nội.

Theo đó, trong ngày đầu tiên, chỉ chưa đến 1 tiếng đồng hồ, tại một nhà máy thuộc khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội, 500 suất quà, ứng với 1,5 tấn gạo đã đến tay người lao động khó khăn. Song song với đó, Mobifone cũng mang đến những gói cước cực kỳ ưu đãi như C120, MF 150 với chi phí đàm thoại, nhắn tin thấp lại được hỗ trợ gói data lớn nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho người dân.

Quảng cáo

Giám đốc Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 1, ông Nguyễn Đức Quân chia sẻ: “Là nơi khởi động chiến dịch “Chia sẻ” của MobiFone trên cả nước, MobiFone khu vực 1 phải chuẩn bị hết sức chu đáo và nghiêm túc. Mobifone mong muốn hỗ trợ công nhân các nhà máy, khu công nghiệp khắc phục phần nào khó khăn sau thời gian dịch Covid-19, đồng thời tư vấn, tiếp thị đến họ những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với mức sống và nhu cầu. Chúng tôi dự định sẽ thực hiện hoạt động này tại 6 nhà máy trong khu công nghiệp và nhiều xã ngoại thành Hà Nội”.

 Đồng thời, Mobifone giới thiệu 2 gói sản phẩm chủ lực bao gồm mBiz360 dành cho doanh nghiệp và mFamily dành cho gia đình với nhiều tính năng ưu việt. Trong đó Mbiz360 giúp tạo gói cước chuyên biệt, chia sẻ data theo giới hạn ngân sách và nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong doanh nghiệp, miễn phí gọi nội nhóm và giá cước ưu đãi cho gọi ngoài nhóm.

mBiz360 cũng giúp thay thế hệ thống tổng đài truyền thống, di động hóa hệ thống liên lạc, viễn thông của doanh nghiệp khi có thể lựa chọn số đẹp làm số hotline hoặc tổng đài. Còn mFamily là dịch vụ thoại, data theo nhóm người dùng MobiFone trong cùng hộ gia đình hoặc cùng một nhóm với mức cước thuê bao chỉ 15.000 đồng/ tháng, áp dụng với số lượng thuê bao trong nhóm có thể từ 2 – 10 thuê bao.

Ngoài ra, Mobifone còn rất nhiều các hoạt động sôi nổi khác như miễn phí đổi Sim 4G nhằm tạo điều kiện cho nhiều khách hàng tiếp xúc với các dịch vụ 4G nhiều tiện ích vươt trội của MobiFone, đổi máy 2G, 3G sang 4G, cùng các hoạt động chăm sóc khách hàng, tặng quà.. và chương trình khuyến mại hấp dẫn khác.

 

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Ngày 1/7, tại lễ trao giải HR Asia Awards 2020 tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, 66 thương hiệu lớn đã được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất vinh dự nhận giải thưởng danh giá này năm thứ 3 liên tiếp.

Thứ sáu, 03/07/2020