3 sản phẩm của VNPT đạt giải vàng tại Giải thưởng Globee

Tham gia giải thưởng quốc tế về kinh doanh và tiếp thị khách hàng Globee năm nay, VNPT đạt 3 giải vàng và 1 giải đồng cho các dịch vụ CNTT hữu ích dành cho người dùng.
3 sản phẩm của VNPT đạt giải vàng tại Giải thưởng Globee
Điểm lưu động hỗ trợ người dân đăng ký chữ ký số miễn phí của VNPT

Giải thưởng Globee là giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới nhằm tôn vinh các tổ chức thuộc các lĩnh vực khác nhau để vinh danh những thành tựu và hiệu suất xuất sắc trong các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Giải thưởng quốc tế về kinh doanh và tiếp thị khách hàng Globee (Sales, Marketing, Customer Success, and Operations Awards) được tổ chức lần thứ 10 với sự có mặt của các đơn vị lớn trên thế giới như IBM, Automation Anywhere, Inc, Hawke Media, PowerSchool, VNPT…

VNPT là doanh nghiệp Việt Nam tham gia Giải thưởng với 4 giải pháp công nghệ hiện đại gồm chứng thực chữ ký số công cộng (VNPT SmartCA), Tổng đài thông minh (VNPT SCC), Hóa đơn điện tử (VNPT invoice) và Hợp đồng điện tử (VNPT eContract). Kết quả là 3 trong số 4 sản phẩm của VNPT đạt giải vàng đó là: VNPT SmartCA, VNPT invoice, VNPT SCC, 1 sản phẩm đoạt giải đồng VNPT eContract. Đây đều là những sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin hữu ích hỗ trợ trong chuyển số của doanh nghiệp, giúp tăng giá trị khách hàng và dễ dàng tối ưu trải nghiệm người dùng.

Tính tới tháng 8/2022, sản phẩm đạt giải vàng tại hạng mục Giải pháp phát triển doanh nghiệp này đã được tích hợp lên hơn 400 nền tảng giao dịch điện tử phổ biến như Cổng dịch vụ Công Quốc gia, BHXH Việt Nam, Tổng cục Thuế … và hiện VNPT cũng là nhà cung cấp dịch vụ CA hàng đầu với hơn 400 nghìn chứng thư số đang hoạt động.

Có thể bạn quan tâm