Ban Chỉ đạo 389 Hà Nội thu giữ hơn 3 tấn chân gà trong một kho đông lạnh ở Đan Phượng

Ban Chỉ đạo 389 Hà Nội vừa thu giữ hơn 3 tấn chân gà trong một kho đông lạnh ở Đan Phượng, vì không rõ nguồn gốc xuất xứ, có dấu hiệu không đảm bảo điều kiện an toàn thực phẩm và đang chuẩn bị đi tiêu thụ.

Tin từ Ban Chỉ đạo 389 Hà Nội cho hay, hơn 3 tấn chân gà không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa nói bị phát hiện vào ngày 9/9, khi Đội 3 - Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường -Công an thành phố phối hợp với Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 20 - Cục QLTT tiến hành kiểm tra kho thực phẩm đông lạnh của hộ kinh doanh tên Nguyễn Thị Phương Thảo có địa chỉ điểm công nghiệp Cầu Gáo, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng.

Ban Chỉ đạo 389 Hà Nội vừa thu giữ hơn 3 tấn chân gà không rõ nguồn gốc
Ban Chỉ đạo 389 Hà Nội vừa thu giữ hơn 3 tấn chân gà không rõ nguồn gốc

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong kho có hơn 3 tấn chân gà được đựng trong các bao tải dứa màu xanh, không có tem nhãn, không có hạn sử dụng... có dấu hiệu không đảm bảo điều kiện an toàn thực phẩm.

Bước đầu, chủ kho hàng này khai nhận số chân gà đông lạnh trên được bảo quản để chuẩn bị chuyển đi đến các cơ sở chế biến chân gà rút xương tiếp tục bán ra thị trường.

Trước hành vi vi phạm pháp luật trên, Đoàn kiểm tra đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số hàng hoá trên để tiếp tục xác minh, củng cố hồ sơ và xử lý theo quy định.

Có thể bạn quan tâm