Bí quyết săn vé concert BlackPink siêu dễ

Nhiều người hâm mộ Việt Nam dành cả buổi trưa để săn vé concert Born Pink của BlackPink tại Hà Nội....
Bí quyết săn vé concert BlackPink siêu dễ

Như Thuonggia đã đưa, đúng 12 giờ trưa, ban tổ chức mở bán vé concert BlackPink online cho đêm diễn đầu tiên của nhóm ở Hà Nội ngày 29/7. Tuy nhiên, webiste liên tục lỗi, mất vài phút mới truy cập được. Sau một tiếng, vé hạng 1,2 triệu đồng, 1,8 triệu đồng và 3,8 triệu đồng "cháy hàng".

Điều này gây ra sự khó chịu cho khách hàng đang đợi mua vé. Trên trang fanpage của công ty, các bài đăng nhận về hàng nghìn tương tác, trong đó có lượng lớn cảm xúc “phẫn nộ”. Phía đơn vị phân phối chưa có thông báo gì về sự chậm trễ này.

Đến 12 giờ 12 phút, người hâm mộ mới có thể truy cập vào mua vé. Chỉ 2 phút sau khi trang web khắc phục lỗi, số lượng người chờ đã lên đến con số hơn 40.000.

Theo dữ liệu trang cung cấp, có khoảng hơn 4.000 người được thực hiện thủ tục đồng thời. Mỗi tài khoản được cấp một vị trí xếp hàng, sau khi toàn bộ người phía trước hoàn thành mua vé, sẽ đến lượt nhóm tiếp theo.

Chị Hồng Ánh (22 tuổi) chia sẻ bí quyết săn vé nhanh: "Mỗi tài khoản đăng nhập thành công chỉ có khoảng 20 phút để giao dịch. Sau thời gian này, nếu không tiến hành mua vé sẽ bị hệ thống tự động thoát nên tôi phải F5 liên tục và mua ngay".

Tương tự, Ngọc Minh (30 tuổi) đang phải dùng hai máy tính để tăng cơ hội sở hữu vé BlackPink: "Tài khoản của tôi ban đầu xếp số thứ tự 100, sau đó được đẩy lên 90. Tôi đã mua được ba vé khu vực CAT 3, mức 3,8 triệu đồng".

Anh Minh cho biết bản thân không có kinh nghiệm săn vé nhiều show, chỉ may mắn vào được web nhanh. Anh săn vé cho người yêu và hai đồng nghiệp là fan BlackPink, yêu thích Jisoo và không bán lại.

vé concert BlackPink
Từ trái sang: Jisoo, Jennie, Rose, Lisa của nhóm BlackPink

Các ngôi sao ca nhạc của Việt Nam cũng "chầu chực" săn vé. Ca sĩ Đức Phúc xếp số thứ tự 50.305, canh cùng lúc bốn thiết bị để săn bốn vé hạng VIP. Lúc đầu, ca sĩ lo sợ không mua được vé nhưng sau khoảng 40 phút, ca sĩ thực hiện giao dịch thành công với số tiền hơn 39 triệu đồng. Giọng ca Hơn cả yêu là fan ruột của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc. Hầu hết concert của nhóm ở Thái Lan từ năm 2019 đến nay, ca sĩ đều sắp xếp để đi xem.

Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu cho biết lần đầu tham gia "cơn sốt" săn vé cùng hàng trăm nghìn fan BlackPink trong nước. Sau gần một giờ chờ đợi, họ mua thành công bốn vé VIP.

Nếu khán giả săn hụt vé lần này sẽ chờ đến đợt mở bán thứ hai cho đêm diễn ngày 30/7, vào 14h cùng ngày.

Ngay khi thông tin BlackPink tổ chức concert ở Việt Nam, cơn sốt săn vé tăng nhiệt. Dù ban tổ chức chưa công bố sơ đồ, giá tiền, các fan cho biết "đứng ngồi không yên", dò hỏi các nguồn để đảm bảo có chỗ xem show. Nhiều tài khoản nhận mua vé cam kết thành công, rao bán giấy mời với mức từ khoảng 5 đến 15 triệu đồng tùy vị trí, có nơi rao đến 25 triệu đồng một vé VIP.

Ban tổ chức thông báo tám hạng vé, mức VIP cao nhất là gần 10 triệu đồng, thấp nhất là 1,2 triệu đồng. Nhiều khán giả chê đắt nhưng cho biết vẫn chọn mua mức cao nhất để có vị trí gần thần tượng.

Hai đêm nhạc nằm trong tour Born Pink, khởi động từ cuối năm ngoái, đến nay đạt doanh thu khoảng 163,8 triệu USD, với hơn 900.000 vé tiêu thụ. Trung bình mỗi đêm diễn, nhóm nhạc này thu về hơn 4 triệu USD với khoảng 22.600 khán giả. Các con số kể trên chưa gồm 24 đêm diễn chưa được thống kê.

Thành tích này giúp BlackPink trở thành nhóm nhạc nữ có tour lưu diễn đạt doanh thu cao nhất, vượt qua kỷ lục của Spice Girls (78,2 triệu USD), TCL (72,8 triệu USD), Destiny's Child (70,8 triệu USD).

Có thể bạn quan tâm