Blackpink làm những gì sau khi tái kí hợp đồng với YG?

Sau khi tái ký hợp đồng với YG, BLACKPINK sẽ có rất nhiều hoạt động để dành tặng người hâm mộ…

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Nhóm nhạc Blackpink
Nhóm nhạc Blackpink

Sau thời gian dài có nhiều nghi vấn Blackpink sẽ tan rã, vào ngày 6/12, YG đã chính thức công bố tái kí hợp đồng độc quyền với cả nhóm nhạc này.

Theo đó YG đã nói với giới truyền thông rằng: “Sau cuộc thảo luận kỹ lưỡng cùng các thành viên Blackpink, chúng tôi đã ký tiếp hợp đồng độc quyền cho các hoạt động nhóm dựa trên sự tin tưởng mạnh mẽ mà đôi bên dành cho nhau".

Đây có thể nói là tin mừng lớn nhất trong năm nay với cộng đồng Blink, bởi việc gia hạn hợp đồng thành công phần nào khẳng định, tương lai của Blackpink sẽ ổn định. Công ty đào tạo idol lớn nhất Hàn Quốc cho biết, sắp tới không chỉ phát hành album mới của nhóm nhạc đình đám này mà còn thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới có quy mô hoành tráng.

Tuy nhiên, dù các thành viên Blackpink đồng ý gia hạn hợp đồng với YG Entertainment nhưng đây chỉ là hợp đồng nhóm. Hợp đồng hoạt động cá nhân của các thành viên không được YG Entertainment công bố.

Theo nguồn tin ở Trung Quốc và Hàn Quốc, Lisa được cho là ký hợp đồng với công ty giải trí ở Mỹ để phát triển sự nghiệp riêng.

5e21a8b3-ea83-48be-9028-2af047617b7a-7195.jpeg
Blackpink tổ chức world tour

Giám đốc sản xuất của YG, Yang Huyn Suk chia sẻ, ông rất vui khi công ty có thể tiếp tục duy trì quan hệ với Blackpink. Trong tương lai, nhóm nhạc đình đám này sẽ cố gắng toả sáng hơn trên thị trường âm nhạc. Chúng tôi sẽ luôn ủng hộ và gửi gắm niềm tin vững chắc vào 4 cô nàng tài năng”.

Không những phát hành album mới hay tổ chức world tour, ngay sau khi công bố hợp đồng được tái kí, YG đã tung ra sản phẩm mới toanh để tặng cho cộng đồng Blink với bộ sưu tập photocard The Game phiên bản Giáng sinh.

Bộ sưu tập sẽ bao gồm 8 thiệp concept Giáng sinh, lịch tranh ảnh năm 2024, card bo góc của Blackpink, bưu thiếp ý tưởng Giáng sinh,... Đây chắc chắn sẽ là món quà có giá trị tinh thần lớn với người hâm mộ sau khi nhóm nhạc đã tái ký hợp đồng hoạt động nhóm.

Ngay sau khi BLACKPINK kí tiếp hợp đồng với YG, cổ phiếu của YG cũng tăng theo chiều thẳng đứng với con số vượt ngưỡng 20%.

Có thể bạn quan tâm