Cả nhà bỏ chạy kịp thời khi tàu hỏa đâm văng ô tô bị kẹt giữa đường ray

Nhiều người dân tại hiện trường đã thực sự hoảng sợ khi chứng kiến một chiếc minivan do gặp sự cố bị mắc kẹt giữa đường ray bị tàu hỏa đâm trúng văng ra xa và lộn nhiều vòng bên vệ đường...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Toàn bộ diễn biến vụ tai nạn kinh hoàng đã được camera hiện trường ghi lại được vào ngày 12/4 (giờ địa phương) vừa qua tại một giao lộ đường sắt với đường bộ ở Đông Java, Indonesia.

Theo đó, một gia đình 4 người đang di chuyển trên một chiếc minivan. Khi tới giao lộ đường sắt, do gặp sự cố, chiếc ô tô bị mắc kẹt giữa đường ray tàu hỏa.

Người cha cầm lái chiếc ô tô đã yêu cầu cậu con trai xuống xe để kiểm tra xem có đoàn tàu nào sắp di chuyển tới hay không. Do trục trặc, chiếc xe không thể di chuyển qua đường ray tàu hỏa được nên cả nhà đã xuống xe.

Đúng lúc đó một đoàn tàu hỏa lao tới với tốc độ chóng mặt. Chiếc xe ô tô sau đó bị đoàn tàu húc trúng, văng ra xa và lộn vài vòng trên bờ cỏ. Cảnh sát địa phương cho biết, cả 4 người trong một gia đình đều ổn và đã bỏ chạy khỏi phương tiện trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Có thể bạn quan tâm