Cận cảnh khách sạn ngoài không gian đầu tiên trên thế giới

Khách sạn ngoài vũ trụ đầu tiên trên thế giới có đầy đủ tiện nghi sang trọng như khách sạn tại trái đất dành cho du khách…

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Cận cảnh khách sạn ngoài không gian đầu tiên trên thế giới

Công ty vũ trụ Above Space cho biết, vào năm 2027 sẽ phóng trạm Voyager và Pioneer. Đây là khách sạn không gian đầu tiên trên thế giới, với tầm nhìn siêu thực ra hệ mặt trời được trang bị mọi tiện nghi sang trọng như một khách sạn trên trái đất.

Tuy nhiên, vào năm 2025 doanh nghiệp sẽ cho phóng trước 1 trạm nhỏ hơn với sức chứa 28 người. Above Space chia sẻ rằng, đây là trạm vũ trụ kích hoạt đầu tiên, nơi thương mại, nghiên cứu và giải trí phát triển mạnh trong không gian.

Doanh nghiệp này cho biết trên trang web của mình rằng, hiện nay du khách có thể đặt kỳ nghỉ dưỡng cao cấp tiếp theo của họ trong không gian trên Pioneer Station. Theo báo cáo của Afar, chuyến đi kéo dài 4 đến 18 giờ tới khách sạn ngoài vũ trụ sẽ tiêu tốn của du khách ít nhất 55 triệu USD. Và chi phí khách sạn sẽ được trả cùng với chi phí phóng.

Được biết, khách sạn trong không gian sẽ được cung cấp đầy đủ các tiện ích giống như một khách sạn bình thường trên trái đất bao gồm vòi hoa sen, việc ăn uống nhờ vào lực hấp dẫn nhân tạo. Ngoài ra, khách cũng sẽ có thể tận hưởng một căn phòng đặc biệt, nơi trọng lực thấp hơn, họ có thể trôi nổi và quay như một phi hành gia.

Tim Alatorre, giám đốc điều hành của Above Space tiết lộ, mục tiêu của Trạm Tiên phong là đẩy nhanh tiến độ nhằm giúp một lượng lớn người có thể sống, làm việc và phát triển trong không gian.

Theo thiết kế ban đầu của Trạm Du hành có thể chứa đến hàng trăm người. Tuy nhiên, công ty muốn quy mô lớn hơn vậy nên sẽ mất nhiều năm để hoàn thành và đi vào hoạt động. Ông Alatorre nói thêm rằng khách sạn của Above Space sẽ giống như một "giấc mơ khoa học viễn tưởng".

tempimagepr1ib5-5437.jpg
Phòng ngủ đầy đủ tiện ích
tempimageeicjmf-1560.jpg
Nhà hàng tại trạm Voyager được mở cửa vào năm 2027
tempimagejvmkni-5815.jpg
Phòng ngủ với tầm nhìn siêu thực ra hệ mặt trời
tempimaget1zz4o-1399.jpg
Phòng tập thể dục với nhiều bộ môn khác nhau
6-1386-1614937745-4655.jpeg
Phòng ngủ được thiết kế hiện đại giống khách sạn dưới trái đất
tempimagewgkuou-8913.jpg
Trạm Du hành sẽ mở cửa đón khách vào năm 2027
tempimagej9wgsr-5674.jpg
Các khoang văn phòng và chỗ ở tại khách sạn

Có thể bạn quan tâm