Cận cảnh khu vui chơi giải trí chìm trong biển lửa

Ngọn lửa “nuốt chửng” cả khu vui chơi giải trí khiến nhiều người thương vong...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được một vụ hỏa hoạn bên trong Khu vui chơi TRP Game Zone ở thành phố Rajkot, bang Gujarat, Ấn Độ vào chiều 25/5 (giờ địa phương) vừa qua.

Truyền thông địa phương cho biết, ngọn lửa bốc cháy tại một công trình tạm thời trong khu vui chơi TRP. Lúc đó, có hơn 300 công nhân viên đang làm việc ở bên trong công trình.

Do có quá nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát nhanh chóng, khói đen bốc lên bao trùm cả khu vực. Lực lượng cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn trong việc cứu hỏa cũng như tìm kiếm giải cứu người bị mắc kẹt trong đám cháy.

Nhiều xe cứu thương liên tục ra vào để đưa những người bị thương đến bệnh viện địa phương. Phải mất hơn 1 giờ, ngọn lửa về cơ bản đã được khống chế. Con số thương vong chính thức vẫn chưa được công khai.

Người quản lý và chủ sở hữu công viên giải trí đều đã bị đưa đến đồn cảnh sát để thẩm vấn. “Chúng tôi sẽ nộp báo cáo về sự bất cẩn cùng với những cái chết đã xảy ra. Sau khi chúng tôi hoàn thành nỗ lực giải cứu ở đây, chúng tôi sẽ tiến hành các cuộc điều tra bổ sung”, Raju Bhargava - Ủy viên cảnh sát Rajkot nói với truyền thông địa phương.

Lực lượng chức năng cho biết, nguyên nhân ban đầu gây ra vụ bùng cháy bị nghi ngờ là do chập điện.

Có thể bạn quan tâm