Cận cảnh xe tải vào bơm xăng bất ngờ bùng cháy

Nhiều người tấm tắc khen nhân viên ở trạm bơm xăng bình tĩnh dập tắt ngọn lửa đang nhấn chìm một chiếc xe tải khi vào đổ xăng...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Toàn bộ diễn biến vụ việc đã được camera an ninh ghi lại lúc gần 10h25 (giờ địa phương) sáng 19/5 tại một trạm đổ xăng ở thành phố Bhongir, Telangana, Ấn Độ.

Theo đó, có một chiếc xe tải đang dừng đỗ để đổ xăng tại trạm bơm xăng thuộc thành phố Bhongir. Một chiếc xe tải khác đang rẽ trái để vào đổ xăng như thường lệ.

Bất ngờ, phía hông phần đuôi của chiếc xe tải bất ngờ phát nổ và bùng cháy. Ngọn lửa cùng khói đen bốc ra bao trùm cả chiếc xe.

Tài xế nhanh chóng dừng xe khi phát hiện phần bên phải của xe đang chìm trong biển lửa. Ngay lập tức, một nam nhân viên của trạm xăng đã khẩn trương rút bình chữa cháy ra và phun thẳng vào ngọn lửa đang bốc cháy.

Một nam nhân viên thứ hai cũng mang ra một bình chữa cháy khác và họ cùng nhau phun các thiết bị an toàn vào xe tải, ngăn ngừa ngọn lửa cháy lan.

Nhờ sự phản ứng kịp thời và dũng cảm của 2 nhân viên trạm xăng nên ngọn lửa đã bị khống chế và dập tắt ngay sau đó. May mắn không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra nhưng nhiều người tại hiện trường bị một phen hoảng hồn.

Có thể bạn quan tâm