Cận cảnh tảng đá "từ trên trời rơi xuống" đè bẹp 2 ô tô

Camera hành trình của một chiếc ô tô di chuyển cùng chiều đã ghi lại được khoảnh khắc kinh hoàng khi một tảng đá từ trên núi lăn xuống đè bẹp dúm 2 chiếc ô tô lúc hơn 17h chiều ngày 4/7 (theo giờ địa phương) trên Quốc lộ 29, ở quận Chumoukedima, bang Nagaland, Ấn Độ.

Vụ tai nạn xảy ra ngoài ý muốn khi một số phương tiện đang di chuyển rất chậm do trời mưa to. Bất thình lình, một tảng đá khổng lồ rơi xuống từ ngọn đồi đã đè bẹp hoàn toàn hai chiếc xe ô tô ngay trước chiếc xe có gắn camera hành trình.

Tảng đá khi rơi xuống đã đè bẹp chiếc xe ô tô màu đen, sau đó tiếp tục lật đổ một chiếc xe ô tô màu trắng đang dừng bên cạnh.

Vụ tai nạn khiến một người tử vong tại chỗ, một người khác tử vong tại bệnh viện. Ba người bị thương hiện đang được điều trị tại bệnh viện. Hiện vẫn chưa rõ danh tính các nạn nhân.

Xem thêm

Xe tải đâm văng sedan giữa giao lộ

Xe tải đâm văng sedan giữa giao lộ

Toàn bộ diễn biến vụ tai nạn đã được camera giám sát ghi lại trên một giao lộ giữa đường 1 và phố Sumner thuộc địa phận thành phố Boston, Mỹ.

Có thể bạn quan tâm

Lễ cắt băng khai trương Văn phòng trưng bày sản phẩm hàng hoá Việt Nam

Chủ tịch VACOD - HBA Nguyễn Hồng Sơn tham gia cắt băng khai trương Văn phòng trưng bày hàng hoá Việt Nam tại Kazakhstan

Chiều 26/9, Uỷ viên TW Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định; Thứ trưởng Bộ Thương mại và Hội nhập Kazakhstan Kairat Torebayev; Đại sứ Việt Nam tại Kazakhstan Phạm Thái Như Mai và TS. Nguyễn Hồng Sơn, Chủ tịch VACOD – HBA đã cắt băng khai trương Văn phòng trưng bày sản phẩm hàng hoá Việt Nam…

Một số chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2023

Một số chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2023

Tháng 10/2023, loạt chính sách pháp luật mới sẽ được đưa vào áp dụng. Đáng chú ý có thể kể đến như Công bố thủ tục hành chính trong lĩnh vực đăng kiểm; triệu hồi ô tô nhập khẩu bị lỗi kỹ thuật; Quy định đăng ký lưu hành thuốc gia công...