Vượt đèn đỏ, xe cấp cứu bị sedan đâm lật ngay giữa giao lộ

Một chiếc sedan đã đâm lật xe cấp cứu ngay giữa giao lộ khiến người và giường bệnh văng trên đường...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hành trình đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ tai nạn lúc hơn 14h (giờ địa phương) chiều 18/5 tại một giao lộ thuộc thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Theo đó, chiếc xe có gắn camera hành trình đang di chuyển chậm sau một chiếc xe tải do có tín hiệu giao thông. Ngay cạnh chiếc xe tải là một chiếc xe ô tô 5 chỗ màu đen cũng đang dừng chờ đèn giao thông.

Phía ngược lại, bên kia đèn tín hiệu giao thông xuất hiện một chiếc xe cấp cứu bấm còi xin vượt theo chế độ xe ưu tiên. Đúng lúc đó, phía đường có đèn tín hiệu màu xanh một chiếc sedan lao tới với tốc độ tương đối nhanh.

Do phóng nhanh để kịp đèn tín hiệu, chiếc sedan đã không kiểm soát được tốc độ nên đã đâm trúng chiếc xe cấp cứu. Cú đâm quá mạnh khiến chiếc xe cấp cứu bị lật nghiêng, theo đà trượt hết giao lộ lao thẳng sang phía đường mà chiếc xe có gắn camera hành trình đang dừng đỗ.

Chưa dừng lại, cú lật nghiêng còn khiến giường bệnh cũng như toàn bộ số người trên xe cấp cứu bị văng ra ngoài. Hậu quả khiến một nhân viên trên xe cấp cứu tử vong tại chỗ, một bệnh nhân tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu, tài xế xe cấp cứu bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn đã được phong tỏa ngay sau khi lực lượng chức năng địa phương có mặt. Tài xế điều khiển chiếc sedan đã bị tạm giữ để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ va chạm trên.

Có thể bạn quan tâm