Giải cứu người đàn ông bị ngã khi tàu hỏa đang rời ga

Một người đàn ông bị ngã khi tàu đang di chuyển rời khỏi nhà ga đã được giải cứu thành công nhờ sự phản ứng kịp thời của các nhân viên an ninh...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera giám sát đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ tai nạn xảy ra ngoài ý muốn tại nhà ga Jhansi, quận Jhansi bang Uttar Pradesh, Ấn Độ vào lúc hơn 7h (giờ địa phương) sáng 16/5 vừa qua.

Đoàn tàu mang số hiệu 1. 11058 đang chuẩn bị rời nhà ga Jhansi, mọi người đã lên tàu ổn định chỗ ngồi, một vài người thân đưa tiễn vẫn đứng dưới sân ga. Lúc đó, có một nhóm nhân viên an ninh đang trao đổi nghiệp vụ chờ đoàn tàu rời khỏi nhà ga.

Lúc đoàn tàu chuyển bánh, bất chợt có một người đàn ông lớn tuổi nhanh chân đuổi theo và nhảy lên tàu. Do quá vội vàng, người đàn ông bị trượt chân và ngã khỏi tàu dù tay vẫn nắm chắc thanh lên xuống ở cửa tàu.

Ngay khi phát hiện vụ việc, toàn bộ nhóm an ninh đứng gần đó nhanh chóng chạy đến tiếp ứng. Trợ lý Phó Thanh tra lực lượng an ninh đường sắt (RPF), Shabbir Khan, cùng đồng nghiệp là Giriraj Singh và Constable Rajesh Sharma là những người phản ứng kịp thời nên đã ngăn chặn được một thảm kịch có thể xảy ra.

Nhờ sự can thiệp kịp thời của nhân viên RPF, người đàn ông lớn tuổi đã được giải cứu thành công.

Có thể bạn quan tâm