Cất nóc dự án Happy One Central hơn 1.300 căn hộ tại Bình Dương

Tại sự kiện cất nóc dự án Happy One Central, chủ đầu tư Vạn Xuân Group cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh thi công, hoàn thiện dự án với mục tiêu bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 1/2024.
Cất nóc dự án Happy One Central hơn 1.300 căn hộ tại Bình Dương

Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân (Vạn Xuân Group) vừa tổ chức cất nóc dự án Khu phức hợp căn hộ thông minh Happy One Central với sự tham gia của các đối tác triển khai dự án như: Tổng thầu Central, tư vấn giám sát Artelia, đơn vị thiết kế ý tưởng Ong&Ong, tư vấn thiết kế INNO, thiết kế cảnh quan LJ-Asia, ngân hàng tài trợ MB…

Happy One Central tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương được Vạn Xuân Group khởi công từ cuối năm 2020. Dự án được xây dựng trên quy mô hơn 1ha đất, cung cấp hơn 1.300 căn hộ chất lượng cao cho thị trường.

Happy One Central nổi bật với thiết kế gồm 2 tòa tháp, 40 tầng cao và 3 tầng hầm. Trong đó, cầu kính trên không nối liền 02 tòa tháp ở độ cao hơn 137m sẽ góp phần tăng nhận diện và giá trị so với các dự án cùng khu vực.

Mật độ xây dựng tại Happy One Central chỉ chiếm khoảng 34% cùng tổng diện tích tiện ích, cây xanh lớn, tạo nên không gian sống vô cùng lý tưởng cho những ai ưa thích lối sống xanh và thư giãn.

Happy One Central
Happy One Central nổi bật với thiết kế gồm 2 tòa tháp, 40 tầng cao và 3 tầng hầm

Song song đó, chuỗi 68 tiện ích bố trí tại tầng trệt, tầng 3, tầng 20 và tầng thượng của Happy One Central như: Khu thương mại, nhà trẻ, quảng trường ánh sáng, hồ bơi vô cực, phòng tập golf 3D, khu vui chơi trẻ em, chill sky bar, đài quan sát sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm hấp dẫn và độc đáo.

Dịp này, Vạn Xuân Group cũng khai trương nhà thật ngay tại dự án nhằm giúp khách hàng có được hình dung chân thật nhất về ngôi nhà tương lai của mình với chất lượng bàn giao là các thương hiệu nội thất châu Âu/Mỹ: Kohler, Dulhal, Hafele, Daikin...

Một số tiện ích nổi bật và gắn liền với nhu cầu thư giãn như: Phòng tập golf 3D, phòng tập Yoga, khu vui chơi trẻ em, khu bilac/bida… cũng đã được hoàn thiện và đón khách tham quan.

“Vượt qua nhiều khó khăn và thử thách của giai đoạn đại dịch Covid 19 cũng như sự biến động của thị trường, Vạn Xuân Group và các đối tác đã liên tục nỗ lực đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhằm hiện thực hóa cam kết với khách hàng”, ông Đoàn Văn Hoạt, Tổng giám đốc Vạn Xuân Group khẳng định và nhấn mạnh: Chủ đầu tư và các đối tác sẽ tiếp tục đẩy mạnh thi công, hoàn thiện dự án với mục tiêu bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 1/2024.

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

Tập đoàn Đất Xanh tổ chức lễ bàn giao và tham quan khu căn hộ Opal Skyline

Opal Skyline sẵn sàng bàn giao căn hộ chất lượng cao

Tiếp nối sự thành công của dòng sản phẩm Opal, dự án khu căn hộ cao tầng Opal Skyline do Tập đoàn Đất Xanh phát triển chuẩn bị bàn giao, là điểm nhấn mới cho thị trường bất động sản khu Đông TP.HCM dịp cuối năm...