Chạy với tốc độ “điên cuồng”, SUV gây chuỗi tai nạn giữa giao lộ

Chạy quá nhanh dẫn đến mất lái, chiếc SUV đã gây ra một loạt vụ va chạm trên cao tốc 8 làn đường...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Toàn bộ diễn biến vụ tai nạn kinh hoàng đã được camera giám sát ghi lại được trên cao tốc Virudhunagar-Madurai thuộc địa phận làng Sivarakottai gần Tirumangalam, Ấn Độ vào ngày 10/4 (giờ địa phương) vừa qua.

Theo đó, Kanagavel, cùng vợ và người thân, đang điều khiển chiếc xe gắn máy sát lề của đường cao tốc. Anh cùng người thân trở về sau chuyến viếng thăm ngôi đền ở Thalavaipuram.

Từ phía sau, một chiếc SUV màu trắng di chuyển ở làn giữa lao tới với tốc độ “điên cuồng”. Do phóng quá nhanh, chiếc SUV mất lái lấn sang làn bên trái và xảy ra va chạm với xe gắn máy.

Có thể thấy, chiếc SUV húc thẳng vào chiếc xe gắn máy khiến chiếc xe lao về phía trước và anh Kanagavel cùng người thân thì bay lên không trung rồi rơi xuống mặt đường. Chưa dừng lại, chiếc SUV tiếp tục lao sang làn đường ngược lại, lật nghiêng và lộn nhiều vòng.

Cú lật nghiêng và lộn nhiều vòng đã khiến chiếc SUV va tiếp vào các phương tiện đang di chuyển ở làn ngược chiều. Vụ va chạm thảm khốc khiến cả nhà anh Kanagavel bị thiệt mạng cùng với bé gái 8 tuổi cũng như một người lái xe 2 bánh khác.

Các nhà chức trách địa phương cũng như Cảnh sát Kallakurichi đã mở cuộc điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn đau lòng này.

Có thể bạn quan tâm