Con trai của tỷ phú cà phê Bob Stiller chi 7,6 triệu USD cho căn biệt thự tại L.A

Toàn cảnh căn biệt thự trị giá 7,6 triệu USD của con trai của tỷ phú Christian tại Santa Monica...

Toàn cảnh căn hộ của Christian
Toàn cảnh căn hộ của Christian

Bob Stiller là nhà đồng sáng lập thương hiệu Green Mountain Coffee Roasters vào những năm 1980. Đầu năm nay, ông đã bán căn biệt thự trị giá 170 triệu USD tại khu vực đắt nhất nước Mỹ, Palm Beach. Vậy nên không có gì ngạc nhiên khi con trai tỷ phú cà phê đã mua một bất động sản thay thế khác.

Cậu con trai út nhà Stiller, Christian là cố vấn cho công ty ứng dụng trực tuyến thiền ZenO và là chủ sở hữu của căn nhà mới tại Santa Monica. Được biết, khu biệt thự được xây dựng vào năm 2019 và nó có giá 7,6 triệu USD, con số này chỉ bằng 4,5% so với căn nhà vừa bán tại Florida. Tuy nhiên, với số tiền đó, bất động sản mới hơn 1.800 m2 của gia đình Stiller lại được trang bị nhiều nội thất sang trọng và hiện đại nhất.

Có rất ít hình ảnh về căn nhà vì trước đây nó chưa từng được rao bán trên thị trường bất động sản. Cách đây vài ngày, những bức hình chi tiết đầu tiên đã được hé lộ. Nơi cư trú mới của con trai út nhà Stiller có mặt tiền thu hút bởi nó được pha trộn giữa vữa kem và mặt gỗ đỏ.

Ngôi nhà gồm có 3 tầng, tầng chính sẽ có khu bếp được thiết kế theo kiểu Âu và phòng khách nhìn ra vườn. Trong khi tầng dưới lại là khu giải trí cho gia đình như phòng tập thể dục với đầy đủ tiện ích, rạp chiếu phim cách âm, quầy bar phủ đá cẩm thạch và 1 phòng ngủ dành cho khách. Bốn phòng ngủ chính đều nằm trên tầng cao nhất của ngôi nhà, trong số đó, phòng ngủ lớn nhất sẽ được trang bị vòi hoa sen bằng đá cẩm thạch và bồn tắm đứng.

Đặc biệt, ở một khu vực sân ngoài trời còn có khu bếp mở, nơi đây mọi người có thể quây quần tụ họp ăn uống hay tổ chức tiệc ngoài trời với nhau. Căn biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản cùng với những gam màu trung tính.

5b8929898a43e65eab811e8b72932168-7652.jpeg
Không gian chính nhìn ra vườn trong căn biệt thự mới của Christian
ba326026be6fa591c534d5476ecc4393-1163.jpeg
Phòng tập thể dục kết hợp với phòng đọc sách tại căn biệt thự mới của Christian

Xem thêm

Có thể bạn quan tâm

Vén màn “Ngành công nghiệp lừa đảo tỷ đô”: Lừa đảo thời AI

Vén màn “Ngành công nghiệp lừa đảo tỷ đô”: Lừa đảo thời AI

“Ngành công nghiệp lừa đảo tỷ đô” đã bắt đầu sử dụng AI để nâng cấp lừa đảo vi hơn. Những video “giả mà như thật” khiến nạn nhân khó phân biệt đâu là người thật, đâu là AI. AI giúp chúng mở rộng quy mô nhanh hơn, giảm chi phí, đồng thời tăng cường độ hiện tại đến mức gần như không thể nhận dạng.

Hơn 1.000 tỷ USD Mỹ đã bị đánh cắp hàng năm thông qua lừa đảo qua điện thoại và internet

Vén màn “Ngành công nghiệp lừa đảo tỷ đô”: Thâm nhập "Khu tự trị" Mae Sot

Đằng sau những vụ hack tài khoản, chiếm đoạt tiền từ châu Âu sang châu Á sang Mỹ… là cả một “ngành công nghiệp lừa đảo tỷ đô” hoạt động tinh vi, bài bản. Hàng trăm ngàn “nạn nhân” của nạn buôn người đang trở thành những nô lệ hiện đại, làm công cụ lừa đảo chiếm đoạt hàng nghìn tỷ USD mỗi năm...