Ebay mua lại nền tảng NFT KnownOrigin

Ebay Inc. đã mua lại nền tảng kinh doanh NFT KnownOrigin và eBay đang tìm cách tăng cường cung cấp sản phẩm tới các nhà sưu tập kỹ thuật số.
Ebay mua lại nền tảng NFT KnownOrigin

Được thành lập vào năm 2018 tại Manchester, Vương quốc Anh, KnownOrigin là một nền tảng cho phép các nghệ sĩ và nhà sưu tập sáng tạo, mua và bán lại NFT thông qua các giao dịch hỗ trợ blockchain.

David Moore, nhà đồng sáng lập KnownOrigin cho biết: “Chúng tôi thành lập KnownOrigin để trao quyền cho người sáng tạo và người sưu tập bằng cách cho họ khả năng trưng bày, bán và sưu tập các mặt hàng kỹ thuật số đã được xác thực, mang tính nghệ thuật và độc đáo”.

"Khi sự quan tâm đến NFT tiếp tục tăng cao, chúng tôi tin rằng bây giờ là thời điểm hoàn hảo để hợp tác với một công ty có tầm và kinh nghiệm như Ebay. Đây là sự khởi đầu của một chương mới trong câu chuyện KnownOrigin và chúng tôi không thể chọn thời điểm tốt hơn để tập trung vào việc xây dựng, đổi mới với Ebay. Sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi thu hút làn sóng người sáng tạo và nhà sưu tập NFT mới."

Trong những năm gần đây, Ebay đã tăng cường hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, hiệu suất và trải nghiệm khách hàng của mình, bao gồm các công cụ giúp cho việc bán hoặc mua bất kỳ sản phẩm nào trở nên khả thi hơn.

Ebay bắt đầu cho phép mua và bán NFT trên trang thương mại điên tử của mình vào tháng 5/2021, và với việc mua lại KnownOrigin, một bước đi được cho là mạo hiểm hơn nhưng cũng chứa đầy tiềm năng. 

"Ebay là điểm dừng chân đầu tiên cho những người đang tìm kiếm sự bổ sung hoàn hảo, hiếm có và độc quyền cho bộ sưu tập của họ và với thương vụ mua lại này, chúng tôi sẽ vẫn là một trang web hàng đầu cho các giao dịch thương mại điện tử trong mọi lĩnh vực,” Jamie Iannone, Giám đốc điều hành của Ebay cho biết.

"KnownOrigin đã xây dựng một nhóm nghệ sĩ và nhà sưu tập ấn tượng, đam mê và trung thành. Chúng tôi mong muốn được chào đón những nhà đổi mới này khi họ tham gia vào cộng đồng Ebay."

Thông báo này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Ebay thông báo sáng kiến ​​Ebay Live của họ đang trong giai đoạn thử nghiệm, sẽ sớm được triển khai dưới dạng mua sắm trực tiếp riêng biệt trên trang web và ứng dụng của mình.

 Năm 2021, Ebay đạt hơn 87 tỷ USD tổng khối lượng hàng hóa.

Có thể bạn quan tâm