Giải cứu thành công bé trai bị mắc kẹt ngoài ban công tầng 5

Những người hàng xóm tốt bụng đã thành công giải cứu được một bé trai do đầu mắc kẹt ở chấn song sắt nên bị treo lủng lẳng ngoài ban công tầng 5 của tòa chung cư...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc “thót tim” trên vào ngày 29/12/2023 (giờ địa phương) vừa qua tại một chung cư ở thành phố Giang Môn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Theo đó, nhiều người dân sống quanh đó phát hiện một bé trai do đầu bị mắc kẹt ở chấn song sắt nên người treo lơ lửng ngoài ban công. Trích xuất camera cho thấy, bé trai bị kẹt ở ngoài ban công tầng 5, bé đã cố gắng trèo trở lại nhưng không đủ sức lại bị tuột chân xuống.

May mắn là do phần đầu bị kẹt nên bé chỉ treo lơ lửng mà không bị rơi xuống dưới. Người dân xung quanh phát hiện hoảng sợ, kêu gào, hô hoán ứng cứu. Một người đàn ông mở cửa sổ phòng bên cạnh với ý định trèo qua ban công để cứu bé. Phía tầng dưới, người phụ nữ hàng xóm thì lấy toàn bộ chăn, nệm trải phía ngoài ban công phòng hờ bé trai rơi xuống.

May mắn thay, nhiều người dân đã phá cửa phòng nhanh chóng tiếp cận ban công kịp thời đỡ và kéo cháu bé trở lại an toàn. Đứa trẻ sau đó đã được bàn giao an toàn cho gia đình.

Có thể bạn quan tâm