Giải cứu thành công bé trai bị mắc kẹt trong “chuồng cọp”

Một nam công nhân đã kịp thời giải cứu thành công bé trai do mải chơi đã bị mắc kẹt phần đầu giữa 2 thanh chấn song sắt ở ban công tầng 2 của một chung cư...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc thót tim trên vào lúc 15h (giờ địa phương) chiều 13/1 tại một chung cư thuộc thành phố Chu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Đoạn video cho thấy, cặp song sinh 5 tuổi đang chơi ngoài ban công tầng 2 của chung cư. Được biết, 2 đứa trẻ là do bà ngoại chăm sóc, tình cờ lúc đó bà đi vắng, người lớn trong nhà đều đã ra ngoài.

Cậu bé do mải chơi nên đã lọt người qua khe của “chuồng cọp” và phần đầu bị mắc kẹt nên đã may mắn không rơi xuống đất. Cô bé bên cạnh loay hoay nhằm cứu người anh của mình nhưng không thành.

Có thể thấy, cơ thể cậu bé treo lơ lửng giữa không trung, chân đạp loạn xạ, phát ra những tiếng kêu cứu chói tai. Đúng thời điểm quan trọng, có 2 người đàn ông đội mũ bảo hiểm đi xe 3 bánh đã lao tới hiện trường, cùng với một số người dân ​​khác ở hiện trường, bắt đầu chiến dịch giải cứu táo bạo.

Một nam công nhân trèo lên thùng xe 3 bánh, cố gắng đến gần cậu bé bị mắc kẹt. Thật không may, do chênh lệch chiều cao một chút nên nỗ lực của anh ấy đã không thành công. Người dân nhanh trí đã lấy một cái thang và một cái xẻng đến. Nam công nhân sau đó đứng trên thang và dùng xẻng đỡ chân cậu bé rồi nhẹ nhàng đẩy thân cậu bé lên ban công an toàn.

Nhờ phản ứng kịp thời và nỗ lực của nhiều người dân, cậu bé đã được giải cứu thành công và may mắn thoát khỏi sự hiểm nguy mà không hề hấn gì.

Có thể bạn quan tâm