Giải cứu thành công người phụ nữ bị chôn vùi dưới gầm xe ben lật úp

Lính cứu hỏa đã anh dũng giải cứu thành công người phụ nữ đi xe máy điện bị chôn vùi dưới gầm một chiếc xe ben bị lật ở miền đông Trung Quốc...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đoạn video được quay tại thành phố Vô Tích thuộc tỉnh Giang Tô vào ngày 31/12/2023 (giờ địa phương) vừa qua.

Một người phụ nữ điều khiển xe máy điện đã bị chôn vùi dưới gầm chiếc xe ben khi chiếc xe chuyển hướng đã bị lật. Nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải cứu.

Khi đến nơi, lực lượng cứu hỏa quan sát thấy các mảnh vỡ chủ yếu bao phủ nửa dưới cơ thể người phụ nữ. May mắn thay, cô ấy đã đội mũ bảo hiểm nên không bị thương nặng khi ngã.

Để đảm bảo an toàn cho người phụ nữ, lính cứu hỏa ban đầu sử dụng các công cụ như xẻng để loại bỏ những mảnh vụn đáng kể xung quanh. Khi tiếp cận, để ngăn chặn bất kỳ tác hại từ các dụng cụ có thể ảnh hưởng đến thân thể người phụ nữ, lính cứu hỏa đã phải sử dụng đôi bàn tay. Sau nửa giờ nỗ lực phối hợp, những mảnh vụn chất đống trên cơ thể người phụ nữ dần dần được dọn sạch.

Người phụ nữ đã được giải cứu an toàn và chuyển đến bệnh viện với sự phối hợp chặt chẽ giữa nhân viên y tế và lực lượng cứu hỏa. Sau khi khám, người ta phát hiện cô bị gãy xương ở chân nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Có thể bạn quan tâm