Giải quyết bài toán chuyển đổi số đơn giản, WEONE xuất sắc đạt giải thưởng Sao Khuê 5*

Sáng 23/4, Lễ công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) đã được tổ chức tại Hà Nội. Thuộc lĩnh vực các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới, WEONE của FSI đã lọt Top 10 Sao Khuê 2022 và được xếp hạng 5 sao.

Bà Đỗ Thu Thủy - Giám đốc Truyền thông - Marketing công ty FSI nhận giải TOP 10 Sao Khuê năm 2022

 

Giải pháp Hệ thống tự động hóa Doanh nghiệp WEONE là sản phẩm được xếp hạng 5 sao thuộc lĩnh vực Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới trong số gần 200 sản phẩm được trao tặng trong mùa Sao Khuê 2022.

Theo đó, Hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE là giải pháp giúp các doanh nghiệp đơn giản hóa các hoạt động quản trị, tối đa hiệu suất làm việc và giải quyết các bài toán khó trong vận hành. Với việc đáp ứng các quy chuẩn VINASA đặt ra cho một sản phẩm công nghệ số xuất sắc, tiêu biểu của Việt Nam, thuyết phục được Hội đồng thẩm định với những tính năng vượt trội và hữu ích cho mọi tổ chức, doanh nghiệp, WEONE đã xuất sắc nằm trong 19 sản phẩm được xếp hạng 5 Sao của Sao Khuê. 

WEONE là giải pháp giúp quản trị và điều hành doanh nghiệp đơn giản, toàn diện trên một nền tảng, giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả quản lý và vận hành. Hướng đến sự tinh gọn trong quản lý và đơn giản trong sử dụng nhưng vẫn giải quyết đầy đủ các bài toán quản trị doanh nghiệp cần như: Quản lý quy trình thủ tục, quản lý công việc và quản lý kho tài liệu,... WEONE là giải pháp phù hợp với mọi doanh nghiệp từ nhỏ vài chục người đến các tập đoàn lớn hàng nghìn nhân sự.

Vượt qua hơn 200 sản phẩm, WEONE giải pháp giúp các doanh nghiệp đơn giản hóa các hoạt động quản trị, tối đa hiệu suất làm việc xếp hạng 5*

Quảng cáo

Nhờ ứng dụng WEONE trong quá trình chuyển đổi số, các doanh nghiệp hoạt động tinh gọn, hiệu quả hơn trước, nhân sự không cần gặp gỡ nhau để giải quyết công việc, mọi thứ đều có thể được thực hiện thông qua trực tuyến (online) bằng một chiếc smartphone. 

Với phân hệ “Quy trình thủ tục”, hệ thống đã thiết lập và quản lý toàn bộ quy trình thực tế của doanh nghiệp trên nền tảng số, số hoá các thủ tục, các form biểu mẫu của công ty để có thể được tra cứu, sử dụng và duyệt ký một cách đơn giản, nhanh chóng.

Bên cạnh đó, WEONE giúp các doanh nghiệp xây dựng các luồng công việc tự động theo nhu cầu với phân hệ “quản lý công việc”. Các công việc được tự động chuyển tiếp công việc đến người phụ trách theo luồng đã chọn, cảnh báo công việc quá hạn và các điểm nóng phát sinh nhanh chóng, chính xác. Báo cáo cập nhật công việc theo thời gian thực giúp nhà quản lý ra quyết định chính xác dựa trên dữ liệu. Việc phối hợp giữa cá nhân, phòng ban trở nên đơn giản dễ dàng, nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Với phân hệ quản trị kho tài liệu của WEONE, doanh nghiệp có thể đơn giản hóa toàn bộ quá trình xử lý giấy tờ từ bước ‘số hóa văn bản’ đến khai thác sử dụng trên một phần mềm.

Ngoài ra, WEONE giúp doanh nghiệp tiết kiệm tài nguyên, dễ dàng tiếp cận đến xu hướng chuyển đổi số hơn. Sản phẩm liên tục được cập nhật, phát triển để có thể đồng bộ với hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp vận hành dài lâu, không cần đau đầu chi phí.

Vinh dự nhận giải Sao Khuê 5 sao năm 2022, WEONE còn được hội đồng thẩm định đánh giá cao bởi khả năng tích hợp dễ dàng với các phần mềm doanh nghiệp đang sử dụng, giúp tạo ra những thay đổi lớn trong vận hành nhưng không mang tới quá nhiều xáo trộn khi đi vào triển khai sử dụng. Điều này cũng giúp giảm thiểu thời gian triển khai và làm quen với phần mềm mới, giúp các đội nhóm ứng dụng nhanh hơn vào thực tiễn.

Chia sẻ lễ trao giải, Bà Đỗ Thu Thuỷ - Giám đốc Truyền thông - Marketing công ty FSI cho hay: “Năm 2021 là một năm khó khăn về kinh tế, xã hội nói chung và doanh nghiệp nói riêng, nhưng cũng tạo động lực để FSI hoàn thiện và phát triển sản phẩm WEONE như hiện tại. Hệ thống tự động hoá doanh nghiệp WEONE giúp doanh nghiệp, tổ chức đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, gia tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, tận dụng tối đa nguồn lực để vượt qua các thách thức; có khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.”

Chuyển đổi số doanh nghiệp là xu hướng quản trị toàn cầu, tuy nhiên cũng chính là một trong những thách thức lớn nhất đối với doanh nghiệp hiện nay. Giải thưởng Sao Khuê cho sản phẩm WEONE là mình chứng cho hiệu quả và chất lượng sản phẩm của FSI, đồng thời cũng là sự động viên, khích lệ cho công ty, là đòn bẩy động lực phát triển và sáng tạo các giải pháp công nghệ trong tương lai.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trang web công nghệ MacRumors mới đây đã giới thiệu thiết kế các mẫu iPhone 15 bản dựng, dù phải 4 tháng nữa Apple mới chính thức ra mắt dòng smartphone đời mới này...

Thứ ba, 30/05/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia