Gigabyte, Intel trình làng bộ sưu tập thiết bị game mới

Gigabyte, Intel trình làng bộ sưu tập thiết bị game mới

Sáng nay (20/6), sự kiện “Ngày Đối tác” đã được TLC phối hợp cùng Intel và Gigabyte tổ chức tại Hà Nội nhằm chia sẻ thông tin và trình diễn những thiết bị, giải pháp dẫn đầu xu hướng công nghệ tại Com

Màn hình chiến thuật dành riêng cho Game thủ mới ra mắt và đạt giải tại Computex 2019

Chương trình hội thảo bao gồm phần giới thiệu tổng quan về xu hướng thiết bị mới của thế giới. Hội thảo cũng tập trung chia sẻ chi tiết và trình diễn riêng về một số thiết bị mới cập nhật, đặc biệt là hệ sinh thái thiết bị dành cho PC Game, vừa đạt giải thưởng tại sự kiện Computex 2019 vừa qua.

Sản phẩm, thiết bị và đặc biệt là hệ sinh thái linh hoạt và toàn diện của Gigabyte cùng Intel đã giúp cho hàng tỉ người dùng, hàng chục triệu các doanh nghiệp có thể triển khai và vận hành tối ưu trên hệ thống máy tính, máy chủ. Đặc biệt, riêng trong thế giới Game, tổ hợp các tính năng hiệu quả và vượt trội Gigabyte và Intel đã giúp các Gamer có được những trải nghiệm tốt hơn, gia tăng hiệu quả về hình ảnh, âm thanh, cộng tác nhóm chơi, sức hợp tác đồng đội từ bất cứ nơi nào, tại bất kỳ thời điểm nào...

Ông Nguyễn Anh Linh - Giám đốc TLC, nhà phân phối của Intel và Gigabyte thị trường Việt Nam cho biết: “Toàn cầu hóa cùng cải tiến về công nghệ đã mang lại những thay đổi lớn lao về phương thức làm việc cũng như giải trí. Mong muốn của TLC là hỗ trợ đối tác công nghệ tìm được những thiết bị tốt và phù hợp, giúp người dùng cá nhân và các doanh nghiệp có thể làm việc với năng suất cao, giải trí trên các hệ thống có trải nghiệm tốt với mức giá cạnh tranh nhất. Hệ sinh thái Gigabyte – Intel với những tính năng mạnh mẽ, vượt trội là một trong những lựa chọn tối ưu hiện nay”.

1_1

Thiết bị và giải pháp tiên tiến của Gigabyte phối hợp cùng Intel giúp gia tăng hiệu suất cho hệ sinh thái Game

Điểm nhấn của sự kiện là phần trình diễn về thủ Aorus, game thủ khi sử dụng Aorus PC sẽ được tận hưởng những trải nghiệm game mượt mà hơn bởi những CPU đa nhân luồng mạnh mẽ, hay các thiết bị lưu trữ giúp cải thiện tốc độ khởi động ứng dụng và truy xuất dữ liệu.

Tại sự kiện, thiết bị lưu trữ Aorus cao cấp mới nhất - bộ đôi SSD M2 và PCle sử dụng giao tiếp PCIe 4.0 có tốc độ lên đến 15.000 MB/s - cũng được giới thiệu.

Quảng cáo

Để đồng hành với hệ sinh thái PC, Gigabyte còn giới thiệu hệ màn hình chiến thuật dành riêng cho Game thủ mới ra mắt và đạt giải tại Computex 2019 là Aorus KD25F dành cho game FPS; CV27F dành cho Moba với tính năng Black Equalizer 2.0 và màn hình cong CV27Q. Đây là series màn hình đa dạng giúp game thủ có thể lựa chọn được thể loại phù hợp theo phong cách cá nhân.

- Aorus KD25F đi kèm với tấm nền TN nhanh nhất, giảm thời gian phản hồi xuống còn 0.5ms – nhanh nhất hiện nay - và cung cấp tốc độ refresh lên đến 240Hz, 8 bit gốc cùng phổ màu 100% sRGB. Ngoài ra, KD25F còn được trang bị các tính năng Aorus Game Assist, OSD Sidekick và Dashboard cũng như công nghệ chống ồn chủ động ANC giúp cho game thủ tập trung để có trải nghiệm chơi tốt nhất.

 - Màn hình chiến thuật CV27F có kích thước 27” với độ phân giải 1920x1080, tỉ lệ hình 16:9 độ cong 1500R sử dụng tấm nền VA. So với các tấm nền 1800R, 1500R sẽ giúp tầm nhìn tự nhiên tốt hơn khi trải nghiệm nhập vai. Màn Aorus CV27F có phản hồi 1ms (MPRT) tần số làm mới 165Hz, 90% DCI-P3 và phổ màu 8 Bits, cho hình ảnh đẹp, rất phù hợp cho những người sử dụng có yêu cầu cao khi xem phim, streaming video.

 - CV27Q là màn hình cong chiến thuật đầu tiên của Aorus có độ cong 1500R, độ phân giải tối đa 2560X1440 QHD, tấm nền VA, tốc độ refresh lên đến 165Hz, thời gian phản hồi 1ms cùng phổ màu 90% DCI-P3 hoàn toàn mới. ĐIểm nhấn là công nghệ Black Equalizer 2.0 có thể xử lý đồng bộ 1296 khu vực cân bằng màu đen làm cho các chi tiết sắc nét hơn giúp game thủ có thể tận hưởng chất lượng hiển thị như đời thực khi chơi game hoặc xem phim.

IMG_5411_1

Toàn cảnh buổi hội thảo

Khi đi cùng nhau, Intel – Gigabyte chipset – màn hình Aorus sẽ là bộ giải pháp hoàn thiện nhất cho các Game thủ.

“Đồng hành cùng Intel, Gigabyte luôn đưa ra những tổ hợp giải pháp thiết bị phù hợp, có thể triển khai dễ dàng và đầy tính linh hoạt cho người dùng cá nhân hoặc các doanh nghiệp theo các nhu cầu đa dạng, để tối ưu hóa chi phí đầu tư và mang lại trải nghiệm tốt nhất, hiệu suất cao nhất trong thực tế", ông Nguyễn Duy Nhất - Giám đốc phụ trách sản phẩm Gigabyte nhấn mạnh.

 

Có thể bạn quan tâm

Bộ Tài chính cho biết sẽ sớm sẽ trình Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số nội dung của chương trình ưu đãi thuế đối với sản xuất, lắp ráp xe ô tô quy định tại Nghị định số 57/2020/NĐ-CP.

Thứ tư, 04/08/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia