GIGABYTE trình làng card đồ họa AORUS mới nhất dựa trên NVIDIA GeForce RTX 40

GIGABYTE vừa trình làng card đồ họa hàng đầu AORUS NVIDIA GeForce RTX 40 với thiết kế nâng cấp và các tính năng cải tiến, mang đến nhiều thứ hơn cho các game thủ chuyên nghiệp và nhà sáng tạo nội dung.
GIGABYTE trình làng card đồ họa AORUS mới nhất dựa trên NVIDIA GeForce RTX 40

Được hỗ trợ bởi kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace siêu hiệu quả mới, thế hệ thứ 3 của card đồ họa RTX, GeForce RTX 40 Series trở nên nhanh vượt trội, mang đến cho game thủ và nhà sáng tạo một bước nhảy vọt về hiệu suất, kết xuất thần kinh (một kỹ thuật dựa trên AI) và nhiều khả năng nền tảng hàng đầu khác.

Các card đồ họa AORUS “gây bất ngờ” cho hệ thống làm mát WINDFORCE đặc trưng trên dòng RTX 40 series. Với các cánh quạt mới và thiết kế bề mặt đặc biệt, quạt cá mập WINDFORCE Bionic tăng áp suất tĩnh lên đến 30% và giảm độ ồn lên đến 3dB so với các quạt thông thường ở cùng RPM. Mô đun tản nhiệt lớn cùng các lá tản nhiệt góc cạnh tạo ra nhiều diện tích bề mặt và tăng cường khả năng tản nhiệt hơn bao giờ hết. Được ghép nối với buồng hơi tiếp xúc trực tiếp với các lõi bên trong, nhiều ống dẫn nhiệt và lỗ thông hơi làm mát màn hình mở rộng ở phía sau, các cạc đồ họa AORUS RTX 40 đảm bảo hiệu suất nhiệt hàng đầu, ngay cả khi tải nặng.

GIGABYTE cũng sẽ “triệu hồi” phiên bản nâng cấp của đèn RGB ba vòng đặc trưng, RGB Halo, trên các card đồ họa AORUS và GAMING OC RTX 40. Tính năng được yêu thích này, cung cấp các hiệu ứng ánh sáng có thể xác định được trên quạt quay, chắc chắn sẽ làm cho mọi dàn máy trở nên rực rỡ, phong cách. Màn hình LCD Edge View ở mặt bên của card AORUS cung cấp cho người dùng một tùy chọn khác để cá nhân hóa card của mình bằng chữ, hình ảnh hoặc gif. Bạn cũng có thể theo dõi các số liệu thống kê sức khỏe quan trọng, như mức tiêu thụ điện năng, nhiệt độ, RPM... bằng LCD Edge View.

GIGABYTE sẽ ra mắt AORUS GeForce RTX 4090 XTREME WATERFORCE, AORUS GeForce RTX 4090 MASTER, GIGABYTE GeForce RTX 4090 GAMING OC, GIGABYTE GeForce RTX 4090 WINDFORCE vào tháng 10 và dòng GeForce RTX 4080 sẽ ra mắt vào tháng 11 tới.

Có thể bạn quan tâm