Hà Nội có thêm 3 sản phẩm OCOP tiềm năng đạt 5 sao cấp quốc gia

Hà Nội có thêm 3 sản phẩm OCOP tiềm năng đạt 5 sao cấp quốc gia

Hà Nội đã xác định và tiếp tục phân hạng, cấp sao cho 66 sản phẩm thuộc Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP).

Trong đợt đánh giá thứ 2, Hà Nội đã phân hạng đối với sản phẩm của 15 chủ thể. Trong đó, chủ yếu là các sản phẩm nông sản, thực phẩm chế biến và đồ gỗ thủ công mỹ nghệ.

Kết quả, có 20 sản phẩm OCOP được phân hạng 3 sao, 43 sản phẩm được đánh giá đạt 4 sao và 3 sản phẩm có tiềm năng đạt 5 sao Quốc gia. 3 sản phẩm OCOP có tiềm năng đạt 5 sao đều thuộc Công ty TNHH Gốm sứ Quang Vinh (huyện Gia Lâm).

Quảng cáo

Cụ thể là: Bộ ấm chén gốm sứ chim én hoa sen. Bộ bát đĩa gốm sứ rồng phượng. Bộ bát đĩa gốm sứ chim én hoa sen.

Việc có thêm 3 sản phẩm tiềm năng đủ điều kiện trình xét phân hạng 5 sao, đến nay, Hà Nội đã có tổng số 9 sản phẩm tiềm năng đạt sản phẩm OCOP cấp quốc gia.

Trong số 15 chủ thể được Hà Nội đánh giá, phân hạng, có đến 13 chủ thể là các doanh nghiệp, hợp tác xã, chỉ có 2 chủ thể là hộ gia đình, cá nhân. 66 sản phẩm OCOP được phân hạng đợt này thuộc các huyện: Đông Anh, Thanh Trì, Thường Tín, Gia Lâm và Thanh Oai.

Có thể bạn quan tâm

Ngày hôm nay (3/02), Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland - mã chứng khoán: NVL) đã ra thông báo về Nghị quyết HĐQT công ty, trong đó bầu ông Bùi Thành Nhơn giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT công ty...

Thứ sáu, 03/02/2023
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia