Hàng trăm người tay không cùng nhau đẩy đoàn tàu hỏa ra khỏi vụ cháy

Khoảnh khắc khó tin đã xảy ra khi hàng trăm người cùng nhau đẩy một đoàn tàu nhanh chóng rời khỏi hiện trường vụ hỏa hoạn...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc trên vào ngày 8/6 (giờ địa phương) vừa qua tại nhà ga Kiul Junction thuộc thành phố Lakhisarai ở bang Bihar, Ấn Độ.

Ga đường sắt Kiul Junction, là một trong những điểm giao cắt đường sắt chính trong bộ phận Danapur của Đường sắt Trung tâm Đông. Kiul được kết nối với các khu vực đô thị của Ấn Độ, bằng tuyến đường chính Howrah – Delhi thông qua tuyến đường Mugalsarai – Patna chạy dọc theo Đường Grand Trunk lịch sử.

Trích xuất camera có thể thấy, đoàn tàu mang số hiệu 32908 đang bùng cháy dữ dội. Đầu máy cũng như các toa hành khách đều bốc lửa và khói đen lan tỏa bao trùm nhà ga.

Phát hiện kịp thời, lực lượng an ninh nhà ga đã nhanh chóng tách rời các toa chưa cháy ra khỏi đoàn tàu. Ngay sau đó, nhân viên đường sắt cũng như hàng trăm người dân đã cùng nhau dùng tay đẩy các toa tàu này nhanh chóng rời xa hiện trường vụ hỏa hoạn nhằm tránh cháy lan.

Một đội từ Sở cứu hỏa Lakhisarai đã có mặt ngay sau khi nhận được tin báo và hỗ trợ cứu hỏa. Nguyên nhân vụ việc được cho là động cơ trên toa đầu máy bùng cháy và nhanh chóng lan sang các toa hành khách.

May mắn không có thương vong về người. Lực lượng chức năng đã vào cuộc để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ cháy tàu.

Có thể bạn quan tâm