Huawei mở Trung tâm trải nghiệm và đổi mới sáng tạo 5G tại London

Huawei mở Trung tâm trải nghiệm và đổi mới sáng tạo 5G tại London

Ngày 16/12, tại London, Huawei khai trương Trung tâm Trải nghiệm và Đổi mới Sáng tạo 5G tại London để thúc đẩy sự hợp tác sâu rộng hơn giữa các doanh nghiệp và các nhà sáng tạo trong việc phát triển hệ sinh thái 5G.

Trung tâm Trải nghiệm và Đổi mới Sáng tạo 5G của Huawei (5G Innovation and Experience Centre), một cơ sở để chia sẻ kiến ​​thức và kỹ năng 5G, nhằm tăng cường hợp tác 5G trên khắp Vương quốc Anh và giới thiệu tác động thực tế của 5G ở Anh và trên toàn thế giới.

Khách thăm quan trung tâm này có thể trải nghiệm trò chơi tương tác và thời gian thực phi thường, biểu diễn với các ban nhạc yêu thích của họ với sự trợ giúp của thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR), tìm hiểu về các khả năng trong tương lai vô tận của công nghệ 5G, như sản xuất thông minh và những tiến bộ trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe.

Quảng cáo

Jerry Wang, Tổng Giám đốc của Huawei tại Anh quốc, cho biết: “Với việc khai trương Trung tâm Trải nghiệm và Đổi mới Sáng tạo 5G của chúng tôi tại London, chúng tôi, với tư cách là người lãnh đạo của 5G, đang thực hiện một bước quan trọng khác. Những gì chúng tôi đã mở hôm nay sẽ tạo ra và thúc đẩy sự hợp tác thực sự giữa các doanh nghiệp và giới công nghệ Anh quốc, và giới thiệu tiềm năng to lớn của các ứng dụng 5G cho cả khu vực tư nhân và doanh nghiệp”.

Kết quả kinh doanh của Huawei trong 3 quý đầu năm 2019 cho biết công ty đã ký kết hơn 60 hợp đồng thương mại 5G với các nhà mạng hàng đầu toàn cầu, trong đó có tất cả các nhà khai thác viễn thông lớn ở Anh. Cùng với khách hàng và đối tác, Huawei sẽ tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số trong các ngành, lĩnh vực khác nhau có giá trị hàng nghìn tỷ đô la Mỹ, như lĩnh vực dịch vụ công cộng, tài chính, giao thông và điện lực.

Nhân dịp này, Huawei cũng tổ chức một cuộc thảo luận trực tiếp về tương lai của 5G. Trung tâm Trải nghiệm và Đổi mới Sáng tạo 5G đặt tại Cocoon Global, một trong những địa điểm làm việc chung lớn nhất châu Âu, nhằm quy tụ các công ty khởi nghiệp sáng giá nhất và tạo điều kiện trao đổi ý tưởng công nghệ giữa các nền văn hóa.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Đó là nhận định của ông Cao Hoàng Anh - Phó TGĐ Công ty CP Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI về quá trình chuyển đổi số (CĐS) trong doanh nghiệp (DN). Ông khẳng định, CĐS là xu hướng tất yếu khách quan không thể đảo ngược, là động lực quan trọng để phát triển KT-XH nhanh và bền vững.

Chủ nhật, 02/10/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia