Hưng Thịnh Land tài trợ 100 tỷ đồng phát triển bóng đá nữ, hướng đến World Cup 2026

Lễ ký kết tài trợ Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia và Phát triển Đội tuyển nữ trẻ hướng đến World Cup giữa Công ty CP Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam diễn ra sáng nay 23/12 tại Hà Nội.
Ông Lê Trọng Khương, Tổng GĐ Hưng Thịnh Land (bên phải) và ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (bên trái) trong lễ ký kết

Ông Lê Trọng Khương, Tổng GĐ Hưng Thịnh Land (bên phải) và ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (bên trái) trong lễ ký kết

Theo đó, số tiền 100 tỷ đồng sẽ được Hưng Thịnh Land tài trợ cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và Đội tuyển bóng đá nữ trẻ trong thời gian 05 năm (từ 1/1/2020 – 31/12/2024).

Với việc tài trợ này, Hưng Thịnh Land mong muốn góp phần chia sẻ cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về chi phí trả lương, chế độ dinh dưỡng cũng như công tác đào tạo cho các lứa cầu thủ trẻ nhằm phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là Đội tuyển nữ Quốc gia và Đội tuyển nữ trẻ Quốc gia có thêm điều kiện và cơ hội tập huấn, thi đấu nhằm hướng tới World Cup 2026.

Phát biểu tại sự kiện sáng nay, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước chúc mừng thành tích cực kỳ ấn tượng của Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam với 6 tấm huy chương vàng SEA Games, đồng thời nhấn mạnh: Với sự tài trợ trong 5 năm của Hưng Thịnh Land, bóng đá nữ sẽ có nhiều điều kiện để phát triển hơn nữa và góp phần nâng tầm vị thế của nền bóng đá nước nhà trong tương lai.

Cũng trong buổi lễ ký kết, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng số tiền 1 tỉ đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ và 300 triệu đồng cho ban huấn luyện đội tuyển nữ vì thành tích tích lần thứ 6 lên ngôi vô địch SEA Games.

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó Chủ tịch nước, cùng đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh và VFF trao tặng 1 tỷ đồng tiền thưởng cho Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và 300 triệu đồng cho Ban huấn luyện Đội tuyển bóng đá nữ

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó Chủ tịch nước, cùng đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh và VFF trao tặng 1 tỷ đồng tiền thưởng cho Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và 300 triệu đồng cho Ban huấn luyện Đội tuyển bóng đá nữ

Ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết, bóng đá Việt Nam đang gặt hái được rất nhiều thành công trên đấu trường quốc tế và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng xã hội, của người hâm mộ và các Nhà tài trợ, trong đó có Hưng Thịnh Land.

“Liên đoàn Bóng đá rất trân trọng và cảm ơn sự đồng hành của Hưng Thịnh Land với bóng đá nói chung, Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và các đội tuyển bóng đá nữ trẻ nói riêng. Điều này sẽ tiếp thêm tinh thần cho Đội tuyển quốc gia và các Đội tuyển bóng đá nữ trẻ để từ đó sẽ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, ông Trần Quốc Tuấn nói.

Hưng Thịnh Land là đơn vị thành viên giữ vai trò chủ lực trong việc đầu tư và phát triển mảng bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh với 18 năm kinh nghiệm.

Hiện Hưng Thịnh Land đang đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn, tập trung nhiều nhất tại TP.HCM và các tỉnh thành như Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Hà Nội…

Kế thừa kinh nghiệm, sự uy tín cùng nền tảng vững chắc từ Tập đoàn Hưng Thịnh, Công ty Hưng Thịnh Land luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và mang lại giá trị bền vững cho đối tác và khách hàng, góp phần vào sự giàu mạnh của đất nước.

Với chiến lược phát triển bền vững, Ban lãnh đạo Công ty kiên trì thực hiện mục tiêu đưa thương hiệu Hưng Thịnh Land trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh phương châm hoạt động theo giá trị cốt lõi là chất lượng, hiệu quả, bền vững nhằm tối đa hóa lợi ích cho đối tác và khách hàng, Hưng Thịnh Land còn song hành cùng trách nhiệm với xã hội, hướng đến cộng đồng văn minh, thân thiện và hiện đại.

Có thể bạn quan tâm