Hyundai Accent vững đỉnh, tiếp tục dẫn đầu doanh số tháng 5/2024

Hyundai Santa Fe đứng ở vị trí thứ 2 với số bán ở mức 496 xe, giảm 6,4% so với tháng trước đó. Hyundai Stargazer đứng ở vị trí thứ 3 với doanh số đạt 444 xe...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Hyundai Accent tiếp tục là mẫu xe có số lượng bán hàng tốt nhất tháng 5
Hyundai Accent tiếp tục là mẫu xe có số lượng bán hàng tốt nhất tháng 5

Mới đây, Tập đoàn Thành Công (TC GROUP) đã thông báo kết quả bán hàng tháng của xe ô tô Hyundai tháng 5/2024. Theo đó, tổng doanh số xe Hyundai tháng 5 đạt 4.914 xe, tăng trưởng 14,9% so với tháng 4.

Kết quả này đã ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể, đồng thời, xác nhận sự ổn định của Hyundai trên thị trường ô tô Việt Nam.

Trong số các mẫu xe, Hyundai Accent tiếp tục là ngôi sao sáng nhất với 924 xe được bán ra, tăng trưởng 9% so với tháng trước. Đáng chú ý, phiên bản mới của Hyundai Accent vừa được ra mắt vào ngày 30/5 và dự kiến sẽ được giao xe trong tháng 6. Sự hứng khởi từ khách hàng dành cho thế hệ mới này có thể sẽ tiếp tục thúc đẩy doanh số trong thời gian tới.

Hyundai Santa Fe, một trong những mẫu xe được ưa chuộng, đứng ở vị trí thứ hai với 496 xe bán ra, mặc dù đã ghi nhận một sự giảm nhẹ 6,4% so với tháng trước.

Trong khi đó, Hyundai Stargazer, Hyundai Tucson và Hyundai Creta đều ghi nhận mức doanh số ổn định, giữ vững vị trí của mình trên thị trường với doanh số đạt lần lượt 444 xe, 430 xe và 422 xe.

Mặc dù chuẩn bị cho việc ra mắt phiên bản nâng cấp, nhưng Hyundai Grand i10 vẫn duy trì được mức tăng trưởng ấn tượng, đạt 319 xe bán ra, đứng ở vị trí thứ 6.

Một trong những mẫu xe cũng gây chú ý của Hyundai, Hyundai Venue đã ghi nhận doanh số bán ra là 295 xe, tăng trưởng 8,9% so với tháng trước. Với kết quả này, Hyundai Venue xác lập vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng doanh số bán hàng trong tháng.

Tiếp theo là Hyundai Custin, với 231 xe bán ra, cũng ghi nhận một tăng trưởng ấn tượng 8,9% so với tháng trước, đặt mình ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng. Sự tăng trưởng của cả Hyundai Venue và Hyundai Custin phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng của khách hàng đối với các mẫu xe này.

Hyundai Elantra là một trong những ngôi sao sáng với doanh số 213 xe, tăng trưởng lên tới 80,5% so với tháng trước. Sự tăng trưởng này thể hiện rõ sự ưa chuộng của người tiêu dùng đối với dòng xe này, có thể được dẫn đầu bởi các cải tiến và cập nhật mới trong sản phẩm.

Cuối cùng, Hyundai Palisade cũng ghi nhận một sự tăng trưởng đáng chú ý với 153 xe bán ra, tăng trưởng 57,7% so với tháng trước.

Trong phân khúc thương mại, các mẫu xe Hyundai đã bán ra tổng cộng 987 xe, trong đó có 90 xe xuất khẩu đi nước ngoài. Đây là một dấu hiệu tích cực cho sự phát triển và mở rộng của Hyundai trên thị trường quốc tế

111-8109.png

Có thể bạn quan tâm