“Internet Power - Bí mật hệ thống vạn đơn"

Chương trình “Internet Power - Bí mật hệ thống vạn đơn” nhằm giúp các nhà kinh doanh cập nhật và hoàn thiện kiến thức để có thể nắm trong tay công cụ bán hàng hiệu quả.

Interner Power
Chuyên gia marketing automation Trần Toản

Kinh doanh trên TikTok hiện không còn xa lạ với người dùng Internet, tuy nhiên làm sao để kinh doanh thành công thì không phải ai cũng biết. Dalali mong muốn giúp đỡ tất cả những người còn đang gặp khó khăn, không biết cách kinh doanh hiệu quả trên TikTok có thể có kiến thức, kĩ năng để xây dựng thương hiệu của chính minh và biến TikTok thành công cụ kiếm tiền.

Internet phát triển đã thúc đẩy con người sống nhanh sống vội, do đó video dài dần mất lợi thế, nhường chỗ cho video ngắn lên ngôi. Hiện tại, TikTok đang dẫn đầu xu thế này, Facebook cùng Youtube cũng đang có thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng. Do đó, sử dụng thành thạo video ngắn và biển nó thành công cụ kinh doanh trở thành vấn đề được quan tâm rộng rãi.

Quảng cáo

Hiểu được tầm quan trọng của video ngắn và tri ân những học viên, khách hàng đồng hành cùng Dalali, cô Vi Ngọc Lan cùng toàn thể công ty mang đến chuỗi sự kiện “Dalali - Phủ TikTok đến từng góc Việt Nam".

Chương trình Internet Power - Bí mật hệ thống vạn đơn cũng nằm trong chuỗi sự kiện ấy, với mong muốn trao kiến thức và giá trị đến mọi người.

Dalali Academy và Phoenix Academy hợp tác tổ chức ra chương trình này nhằm giúp các nhà kinh doanh cập nhật và hoàn thiện kiến thức để có thể nắm trong tay công cụ bán hàng hiệu quả.

Chương trình được đào tạo miễn phí bởi chuyên gia Tik Tok, đạo diễn Vi Ngọc Lan và chuyên gia marketing automation Trần Toản.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia