K-Market ủng hộ 100.000 USD cho công tác phòng, chống dịch Covid-19

Vừa qua, hệ thống siêu thị K-Market thuộc Cty TNHH Thương mại K&K Toàn cầu đã ủng hộ 100.000 USD, 50.000 khẩu trang, 500 thùng mì ăn liền, 500 bao gạo và nhiều hàng hóa khác, trị giá tương đương 1,6 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại VN.

K_market
Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đón nhận quà ủng hộ từ đại diện K-Market, Công ty TNHH Thương mại K&K Toàn cầu

Đại diện Công ty TNHH Thương mại K&K Toàn cầu chia sẻ: Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp của Hàn Quốc đang sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, thành công của mỗi công ty là nhờ vào sự tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước, Chính phủ Việt Nam. Chính vì vậy, đứng trước những khó khăn của dịch bệnh Covid-19 gây ra, mỗi doanh nghiệp Hàn Quốc cảm thấy phải có trách nhiệm nhiều hơn nữa để chung tay cùng Việt Nam đẩy lùi đại dịch.

Đặc biệt, trong công cuộc chung tay đẩy lùi đại dịch này đã có sự đóng góp không nhỏ của ông Park Noh Wan - Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam khi ông đã đứng ra huy động các doanh nghiệp Hàn Quốc đóng góp công sức; sự lan tỏa từ tấm lòng cao đẹp của Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá Việt Nam Park Hang Seo... Điều đó đã giúp cho mỗi người trong cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam tự cảm thấy mình phải cùng Việt Nam chủ động ứng phó trước tình hình diễn biến của đại dịch.

Quảng cáo

“Chúng tôi thấy rằng thay vì để đến lúc dịch bệnh lan rộng rồi mới ủng hộ, thì phải ủng hộ vào trước đó, để có thể cùng nhau phòng dịch. Đây chính là thời điểm thích hợp để làm điều đó. K-Market tin tưởng, với mỗi tấm lòng và sự chung tay, Việt Nam sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh để tạo môi trường an toàn cho người dân và giúp người dân ổn định sản xuất, kinh doanh” - đại diện Công ty bày tỏ.

Trước đó, nhằm chung tay chia sẻ trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, K-market đã triển khai chương trình “K-market hỗ trợ nông dân Việt Nam”, áp dụng bán hàng không lợi nhuận đối với sản phẩm dưa hấu, nhằm kích cầu tiêu thụ. Qua chương trình, 19,5 tấn dưa hấu của bà con nông dân tại Gia Lai, Bình Định đã được tiêu thụ kịp thời trong mùa dịch.

Công ty TNHH Thương Mại K&K Toàn cầu là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thực phẩm Hàn Quốc có uy tín và quy mô rộng lớn ở Việt Nam, sở hữu chuỗi siêu thị K-Market trên toàn quốc. Với phương châm lấy chữ tín làm gốc, lấy chất lượng phục vụ làm giá trị cốt lõi, coi trọng giá trị con người, Công ty TNHH K&K Toàn cầu đã dần khẳng định được vai trò, vị thế của mình trên thị trường kinh doanh chuỗi siêu thị bán lẻ tại Việt Nam.

“Tuy là doanh nghiệp Hàn Quốc nhưng đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, K-Market sẽ luôn sẵn sàng chung tay cùng Việt Nam trên mọi lĩnh vực" – Đại diện Công ty cam kết.

Có thể bạn quan tâm

Gojek sẽ dành tặng tất cả người dùng tại TP. Hồ Chí Minh mỗi người hai chuyến xe miễn phí, mỗi chuyến trị giá 40.000 đồng, để di chuyển đến và từ các điểm tiêm chủng vaccine COVID-19 trong phạm vi toàn thành phố.

Thứ bảy, 19/06/2021
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia