Khoảnh khắc người đàn ông nhặt cành cây khô đặt dưới gầm ô tô rồi châm lửa đốt

Một người đàn ông do say rượu đã nhặt cành cây để dưới gầm xe ô tô trong sân rồi châm lửa đốt giữa đêm tối...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera an ninh đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ việc lúc hơn 23h (giờ địa phương) đêm 24/5 trong một ngôi nhà thuộc thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Trích xuất camera cho thấy, lúc này trời tối đen, một chiếc SUV 5 chỗ đang đỗ trong sân nhà. Người đàn ông tay kéo một cành cây khô từ trong nhà đi ra.

Người đàn ông thả cành cây khô xuống trước đầu xe ô tô rồi dùng chân đá nhẹ vào cành cây. Ngay sau đó, người đàn ông ngồi thụp xuống dùng bật lửa châm vào cành cây khô.

Người đàn ông đứng lên và tiếp tục dùng chân đá thẳng cành cây đang bén lửa vào trong gầm xe ô tô. Chỉ trong tích tắc, ngọn lửa từ dưới gầm xe bùng cháy dữ dội bao trùm cả chiếc ô tô.

Lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa. Dù đã được lính cứu hỏa phun nước nhưng do ngọn lửa bốc cháy quá nhanh nên chiếc ô tô vẫn bị thiêu rụi, trơ khung sắt cháy đen.

Nguyên nhân ban đầu được cho là người đàn ông đã có sự bất hòa trong gia đình khiến anh ta uống rượu say và dẫn đến vụ hỏa hoạn đáng tiếc trên.

Có thể bạn quan tâm