Kingston FURY ra mắt DDR5 và ổ cứng PCIe 4.0 NVMe mới

Kingston FURY, một thương hiệu của Kingston Technology – công ty về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, hôm nay chính thức ra mắt dòng sản phẩm tiên tiến DDR5 và SSD mang tính đột phá.

Người dùng nay đã có thể kết hợp cả dòng bộ nhớ Kingston FURY và Kingston FURY Renegade SSD để luôn dẫn đầu trong cuộc chơi của mình.

Với những cải tiến tốc độ ưu việt, khả năng Plug N Play (cắm và chạy) ở mức 4800MHz, dung lượng bộ kit nhân đôi từ 16 đến 32 và dung lượng mỗi thanh tăng gấp đôi từ 8 đến 16, Kingston FURY™ Beast DDR5 là lựa chọn lý tưởng giúp game thủ và các tín đồ công nghệ trải nghiệm hiệu suất nổi trội hơn từ nền tảng bộ nhớ thế hệ tiếp theo. Hãng đồng thời ra mắt sản phẩm ổ cứng Kingston FURY Renegade, mẫu ổ cứng thể rắn NVMe PCIe 4.0 M.2 thế hệ mới dành cho người đam mê phần cứng và người dùng công suất cao. Kingston FURY Renegade SSD cung cấp hiệu suất vượt trội với dung lượng cao bằng việc tận dụng bộ điều khiển NVMe Gen 4x4 và NAND 3D TCL. 

Kingston FURY Beast DDR5 ra mắt đồng bộ với sự xuất hiện của Chipset Intel® Z690 và bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 12 (tên mã “Alder Lake-S”). Sự kiện này đánh dấu Intel là nền tảng đầu tiên sử dụng tiêu chuẩn bộ nhớ mới từ Kingston, mang những tiến bộ về hiệu suất và tính toàn vẹn dữ liệu của DDR5 đến với người dùng toàn cầu. 

Nâng cao tốc độ, dung lượng và độ tin cậy, DDR5 đi kèm hàng loạt tính năng cải tiến như on-die ECC (ODECC) để cải thiện độ ổn định khi chạy ở tốc độ cực cao, kênh đôi 32-bit để gia tăng hiệu suất, cùng mạch tích hợp quản lý nguồn (PMIC) trên mô-đun để cung cấp năng lượng cho những vị trí xử lý cần nhất. Dù bạn chơi game ở mức setting cao nhất, livestream ở chất lượng 4K+ hay tăng cường khả năng xử lý đồ họa và render 3D, Kingston FURY Beast DDR5 là sự nâng cấp cần thiết song hành cùng thiết kế kết nối liền mạch và hiệu năng đỉnh cao. 

Bên cạnh đó, Kingston FURY Beast DDR5 đạt chứng nhận Intel và Intel XMP 3.0. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể trải nghiệm hiệu năng ép xung dễ dàng, ổn định và đã được chứng nhận bởi Intel. Bên cạnh đó, thông số ép xung mới còn cho phép lưu hai cấu hình tùy chỉnh về tốc độ và thời gian để mang đến trải nghiệm game vô song. 

Kingston FURY Beast DDR5 có hai mức dung lượng gồm thanh đơn 16GB và bộ kit 32GB với xung nhịp 4800MHz và 5200MHz. Thiết bị được bảo hành trọn đời có giới hạn với độ tin cậy “huyền thoại” của Kingston. 

Kingston cho biết. “Chúng tôi tự hào rằng người dùng có thể hoàn toàn tự tin build các bộ máy của mình với với bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5 đã được thử nghiệm và chứng nhận bởi các nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới2 như MSI®, ASUS®, ASRock®, và Gigabyte™."

Bằng cách tối đa hóa băng thông sẵn có của PCle 4.0, Kingston FURY Renegade SSD đã thành công khi đạt tốc độ đọc/ghi siêu nhanh lên đến 7.300/7.000MB/giây và hiệu năng lên đến 1.000.000 IOPS. Ổ cứng được tối ưu để giảm thời gian chờ tải các trò chơi và ứng dụng, dễ dàng truyền phát và thu nạp thông tin, từ đó tăng khả năng phản hồi chung cho hệ thống của bạn. Thiết bị hiện có mức dung lượng lên tới 4TB, người dùng có thể thỏa sức lưu trữ các trò chơi và nội dung đa phương tiện yêu thích trong thư viện khổng lồ này mà vẫn có thêm không gian cho các tựa game mới nhất. Ngoài tốc độ “khủng” và các tùy chọn dung lượng lớn, Kingston FURY Renegade SSD còn kết hợp kích thước M.2 mỏng gọn và bộ tản nhiệt nhôm graphene mỏng nhẹ tiên tiến để giữ mát ổ đĩa trong quá trình sử dụng cường độ cao, cung cấp hiệu suất vượt trội ngay cả trong không gian phần cứng hẹp nhất của dàn máy và máy tính xách tay chơi game.  

Kingston FURY Renegade SSD có các mức dung lượng 500GB, 1TB, 2TB và 4TB. Sản phẩm được bảo hành giới hạn 5 năm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Có thể bạn quan tâm