Kingston hợp tác với CSD tổ chức cuộc thi Thiết kế khẩu trang tại khu vực châu Á - TBD

Kingston Technology - công ty về các giải pháp bộ nhớ và công nghệ hợp tác với CSD - thương hiệu về sản xuất khẩu trang, khởi động cuộc thi Thiết kế khẩu trang Kingston x CSD khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Cuộc thi tập trung khai thác chủ đề "Sức mạnh kí ức". Thông qua đó, Kingston và CSD mong muốn truyền cảm hứng cho cộng đồng sáng tạo trên khắp các quốc gia, khai phóng sức mạnh kí ức và những trải nghiệm sống thú vị nhằm tạo ra những thiết kế khẩu trang ấn tượng. Người chiến thắng cuộc thi có cơ hội giành được những giải thưởng hấp dẫn trị giá lên đến 14.400 USD.

Tuỳ thuộc vào từng hạng mục, các thiết kế của dự thi sẽ được đánh giá dựa trên hai tiêu chí. Thứ nhất, 3 Colors Creativity (Sáng tạo với 3 tông màu), nhấn mạnh khả năng truyền tải thông điệp qua ngôn ngữ thiết kế và chất lượng của bố cục khi sử dụng tối đa ba tông màu. Thứ hai, Unlimited Colors (không giới hạn màu sắc), đặt trọng tâm vào việc sử dụng màu sắc và ấn tượng tổng thể của thiết kế song song việc áp dụng kỹ thuật chuyển màu.

Thời hạn nộp tác phẩm/thiết kế: Từ 24/11/2020 – 24/12/2020. Công bố kết quả vào ngày 09/02/2021.

Cuộc thi được mở rộng trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Philippines, Indonesia, Singapore và Hồng Kông.

Được biết, Kingston và CSD đã hoạt động trong nhiều năm để tạo ra các sản phẩm chất lượng, là một phần trong cuộc sống hằng ngày. Sự hợp tác này của hai công ty xuất phát từ tầm nhìn chung rằng những kỷ niệm của con người có khả năng kết nối và truyền cho chúng ta sức mạnh to lớn hơn trong những thời điểm khó khăn.

Chia sẻ về mối quan hệ hợp tác độc đáo này, ông Kevin Wu - Phó Chủ tịch Tiếp thị và Phát triển kinh doanh khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Kingston chia sẻ: "Thông qua sự hợp tác với CSD, chúng tôi rất vui mừng được công bố Cuộc thi Thiết kế khẩu trang Kingston x CSD khu vực châu Á - Thái Bình Dương với mục tiêu khích lệ mỗi cá nhân lưu dấu những kỷ niệm hạnh phúc của họ trên chiếc khẩu trang. Chúng tôi hy vọng sáng kiến này sẽ thúc đẩy các ý tưởng độc đáo thể hiện qua những chiếc khẩu trang đẹp mắt. Sự hợp tác với CSD sẽ giúp chúng tôi bước sang một trang mới trên hành trình gắn kết con người với những kỷ niệm yêu thích, đồng thời nhấn mạnh thông điệp Kingston luôn sát cánh bên bạn trong thời khắc khó quên này."

Ông Jonathan Chang - COO của CSD cho biết thêm: “Cuộc thi Thiết kế khẩu trang Kingston x CSD khu vực Châu Á - Thái Bình Dương là một bước tiến nhằm tái khẳng định rằng những vật dụng thông thường hàng ngày có thể được thiết kế một cách độc đáo và mang phong cách độc nhất, nhờ vào sự hợp tác với người tiêu dùng của chúng tôi, khi họ biến những kỷ niệm trở thành tuyên ngôn thời trang cá nhân.”

Có thể bạn quan tâm