Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Vietinbank tháng 8/2023: Chững lại đà giảm

Theo ghi nhận mới nhất, ngân hàng VietinBank không có nhiều điều chỉnh đối với biểu lãi suất tiết kiệm tháng này...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Vietinbank không có nhiều điều chỉnh so với tháng trước
Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Vietinbank không có nhiều điều chỉnh so với tháng trước

Qua khảo sát vào đầu tháng 8/2023, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã triển khai khung lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân trong phạm vi từ 3,3%/năm đến 6,3%/năm cho khoản tiết kiệm có kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng và từ 36 tháng trở lên, hình thức trả lãi cuối kỳ.

Trong đó, kỳ hạn 1 tháng đến dưới 3 tháng được điều chỉnh giảm 0,1 điểm phần trăm xuống mức 3,3%/năm. Các kỳ hạn từ 3 tháng đến dưới 6 tháng, lãi suất tiết kiệm vẫn được niêm yết ở mức 4,1%/năm, không đổi so với cùng kỳ tháng trước.

Tương tự, ngân hàng VietinBank vẫn triển khai mức lãi suất là 5%/năm cho khách hàng khi tham gia gửi tiết kiệm tại các kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng.

Các khoản tiền gửi ở kỳ hạn từ 12 tháng đến 36 tháng và trên 36 tháng đang được áp dụng cùng mức lãi suất là 6,3%/năm, không đổi so với ghi nhận đầu tháng trước.

Đối với các khoản tiền gửi không kỳ hạn, khách hàng gửi tiền sẽ được hưởng lãi suất là 0,1%/năm. Khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm với thời hạn ngắn dưới 1 tháng sẽ nhận được mức lãi suất tiết kiệm là 0,2%/năm, ổn định so với tháng 7.

ctg.png
Biểu lãi suất tiết kiệm ngân hàng VietinBank tháng 8/2023

Cũng theo khảo sát, biểu lãi suất huy động áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng VietinBank trong tháng này cũng không có nhiều điều chỉnh so với tháng trước. Phạm vi lãi suất dao động trong khoảng 3%/năm đến 5,2%/năm, áp dụng tại kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.

Cụ thể, lãi suất tiền gửi ở kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 3 tháng là 3%/năm, giảm 0,1 điểm phần trăm. Tại kỳ hạn từ 3 tháng đến dưới 6 tháng, khách hàng doanh nghiệp được hưởng mức lãi suất là 3,8%/năm. Đối với nhóm các kỳ hạn này, lãi suất vẫn được giữ nguyên so với tháng trước.

Đối với các kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng, lãi suất tiết kiệm đang được áp dụng là 4,7%/năm. Với các kỳ hạn từ 12 tháng trở lên, ngân hàng VietinBank huy động tiền gửi với lãi suất là 5,2%/năm.

Trong khi đó, khách hàng khi tham gia gửi tiền không kỳ hạn hoặc gửi tiết kiệm ở kỳ hạn dưới 1 tháng tại ngân hàng Vietinbank sẽ được hưởng mức lãi suất là 0,2%/năm.

Xem thêm

VietinBank rao bán hàng trăm khoản nợ bất động sản

VietinBank rao bán hàng trăm khoản nợ bất động sản

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa công bố danh sách gần 400 tài sản bảo đảm cần xử lý để thu hồi nợ, trong đó, phần nhiều là các bất động sản tại nhiều điểm du lịch nổi tiếng…

Có thể bạn quan tâm

TP.HCM đã chỉ đạo và giải quyết được 67 dự án vướng mắc. Ảnh minh hoạ

Hàng trăm dự án bất động sản được tháo gỡ khó khăn, vướng mắc

Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai dự án bất động sản đã chủ động làm việc với các địa phương nhằm tiếp tục tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện dự án bất động sản cho các địa phương, doanh nghiệp…

Thanh Long Bay dẫn đầu xu hướng rời trung tâm về phố biển an cư

Thanh Long Bay dẫn đầu xu hướng rời trung tâm về phố biển an cư

Với tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết đã chính thức thông xe, thời gian gian di chuyển giữa TP.HCM với tỉnh Bình Thuận được rút xuống chỉ còn khoảng 2 giờ đồng hồ, tạo cú hích đưa nơi đây vươn lên trở thành điểm đến thường xuyên của thị dân Sài Gòn.

Dự án Legacy Prime tại thành phố Thuận An chuẩn bị bàn giao cho khách hàng

Thị trường bất động sản cuối năm: Dự án sắp bàn giao lên ngôi

Thị trường nhà ở những tháng cuối năm đang trở nên sôi động hơn khi mặt bằng giá ở mức hấp dẫn và nhu cầu sở hữu nhà của người dân tăng lên. Trong đó, những dự án căn hộ đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị bàn giao có nhiều lợi thế, thu hút nhiều khách hàng quan tâm...