Làn gió mới trong BST thời trang của Ralph Lauren nhờ...thổ dân da đỏ

Nhà thiết kế tại Ralph Lauren đã mang đến làn gió mới trong thời trang xa xỉ bằng những bộ trang phục tôn vinh vẻ đẹp dân tộc da đỏ…

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Bộ sưu tập mới của Ralph Lauren
Bộ sưu tập mới của Ralph Lauren

Lấy cảm hứng từ phong cách và văn hoá dân tộc người Navajo, Polo Ralph Lauren kết hợp với Naiomi Glasses giới thiệu đến khách hàng bộ sưu tập mùa thu đông mới nhất thông qua chương trình “Artist In Residence”.

Là thợ dệt Diné thế hệ thứ bảy, Glasses mang tầm nhìn khác biệt trong giới thời trang. Những bộ quần áo do cô thiết kế đều có hoạ tiết từ tổ tiên của mình để lại. Hoa văn Navajo nổi bật xuất hiện trên một loạt các sản phẩm của thương hiệu xa xỉ này như chăn dệt hoa và áo khoác bằng len không nhuộm làm nổi bật màu sắc tự nhiên. Bên cạnh đó, nữ thợ dệt này cũng tung ra bộ sưu tập khác, chủ yếu là các thiết kế mang phong cách hiện đại.

Lookbook của bộ sưu tập mới có sự góp mặt của bạn bè và gia đình của Glasses và được quay trên vùng đất của người Navajo. Bên cạnh đó, thợ dệt Diné thế hệ thứ bảy này cũng tuyển chọn các đồ trang sức bằng bạc và ngọc lam thủ công được tạo ra bởi các gia đình đến từ vùng đất Navajo. Tất cả sản phẩm đều có tỷ lệ 1:1 và sẽ được bán thông qua các kênh của Ralph Lauren.

Naiomi Glasses chia sẻ rằng: "Tôi thực sự vui mừng khi có thể chia sẻ, không chỉ các thiết kế của tôi mà cả vẻ đẹp phong cách sống của người Navajo với thế giới".

Ralph Lauren cho biết: “Bộ sưu tập mới này mang nét đẹp truyền thống được truyền qua nhiều thế hệ. Công ty của chúng tôi muốn đưa tính chân thực nhất của nghề thủ công vào cuộc sống và làm việc với những người đã tạo ra, duy trì những di sản vượt thời gian trong nhiều thế kỷ".

Theo báo cáo từ Ralph Lauren, một phần trăm từ đợt bán hàng đầu tiên của Bộ sưu tập Polo Ralph Lauren x Naiomi sẽ mang lại lợi ích cho Change Labs, một “tổ chức do người bản địa lãnh đạo tập trung vào việc thúc đẩy việc thành lập các doanh nghiệp nhỏ cho người Navajo và Hopi”.

j000774-s1-042-15019-1-566.jpeg
Gia đình Glasses
tempimageoomazj-1453.jpg
Một phần doanh thu từ bộ sưu tập đầu tiên của Glasses sẽ mang lại lợi ích cho Change Labs, một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động để phát triển các doanh nghiệp nhỏ dành cho người Navajo và Hopi
tempimagetpuwgt-7684.jpg
Bộ sưu tập kính mắt có tổng cộng 32 chiếc
j000774-s1-033-11558-1-4256.jpeg
Bộ sưu tập mới được lấy cảm hứng từ người Navajo
j000774-s1-040-14864-1-155.jpeg
Bộ sưu tập mới thể hiện sự tôn kính với những người tại Navajo

Có thể bạn quan tâm