LANXESS tổ chức sự kiện công nghệ trực tuyến “Virtual Days”

LANXESS sẽ tổ chức sự kiện công nghệ “Virtual Days” vào hai ngày 9-10/6/2022. Đây là cơ hội để khách hàng và đối tác của tập đoàn hóa chất chuyên dụng Đức tìm hiểu về các sản phẩm, công nghệ và xu hướng mới trong ngành hóa chất.

Tập đoàn hóa chất chuyên dụng LANXESS điều hành hoạt động kinh doanh toàn cầu từ trụ sở LANXESS Tower tại Cologne, Đức. Ảnh: LANXESS

Điểm nhấn của sự kiện sẽ là các sản phẩm và giải pháp trong hai lĩnh vực bảo vệ người tiêu dùng và phát triển bền vững.

Quảng cáo

Các hội thảo trực tuyến (webinar) sẽ được tổ chức ở các khung giờ và ngôn ngữ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đến từ châu Âu, châu Á, Ấn Độ và châu Mỹ. Với hơn 40 webinar, các chuyên gia của LANXESS sẽ trình bày về các chủ đề như an toàn sinh học, chăm sóc cá nhân, công nghệ pin, tái chế bao bì và xử lý nước. Ngoài ra, các hội thảo chuyên ngành cũng sẽ thảo luận nhiều vấn đề cấp bách trong ngành hóa chất như biến đổi khí hậu, tái thiết kế chuỗi cung ứng do đại dịch COVID-19 và xung đột thương mại trong bối cảnh địa chính trị hiện tại.

Sự kiện được tổ chức miễn phí dưới hình thức trực tuyến. Để đăng ký tham dự sự kiện LANXESS Virtual Days, vui lòng truy cập https://lanxess.com/virtual-days-2022.

LANXESS là công ty hóa chất chuyên dụng hàng đầu với doanh số 6.1 tỷ Euro năm 2020. Công ty hiện có 14.300 nhân viên làm việc tại 33 quốc gia. Hoạt động chính của LANXESS là phát triển, sản xuất và tiếp thị hóa chất trung gian, chất phụ gia, hóa chất chuyên dụng và nhựa. LANXESS được liệt kê trong danh mục chỉ số bền vững Dow Jones (DJSI thế giới và châu Âu) hàng đầu và danh mục chỉ số FTSE4Good.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia