LANXESS trao tặng thuốc khử trùng chuyên dụng chống coronavirus cho tỉnh Hồ Bắc

LANXESS trao tặng 1 tấn thuốc khử trùng chuyên dụng Rely+On Virkon, có thể pha loãng thành 100.000 lít dung dịch khử trùng.

Lanxess
LANXESS trao tặng 1 tấn thuốc khử trùng chuyên dụng Rely + On Virkon cho
các bệnh viện ở Vũ Hán và các thành phố lân cận. Lô hàng viện trợ đã đến Hồ
Bắc vào ngày 16/2/2020.

Sự bùng phát của COVID-19 đã khiến việc kiểm soát dịch bệnh trở thành ưu tiên hàng đầu ở Trung Quốc. Để giúp ngăn chặn dịch bệnh, LANXESS - công ty hóa chất chuyên dụng của Đức - đã công bố trao tặng 1 tấn thuốc khử trùng chuyên dụng Rely + On Virkon cho các bệnh viện ở Vũ Hán và hai thành phố lân cận. Nhờ phát huy tối đa công suất nhà máy LANXESS tại Anh, cũng như nỗ lực của đội ngũ nhân viên LANXESS trên khắp thế giới, lô hàng viện trợ nói trên đã đến Hồ Bắc vào ngày 16/2/2020. Một tấn Rely + On Virkon có thể được pha loãng thành 100.000 lít dung dịch khử trùng theo tỷ lệ 1: 100.

Ông Ming Cheng Chien - Chủ tịch LANXESS Châu Á - Thái Bình Dương cho biết: “Bệnh viêm phổi do coronavirus đang nhận được sự quan tâm cao không chỉ đối với người dân Trung Quốc mà còn từ toàn bộ nhân viên của LANXESS trên toàn thế giới. Đứng trước thời điểm quan trọng trong công tác kiểm soát dịch bệnh, LANXESS cam kết phát huy tối đa các thế mạnh của mình và đóng góp có ý nghĩa nhằm góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Chúng tôi tin chắc rằng Trung Quốc sẽ đẩy lùi thành công COVID-19 thông qua nỗ lực của nhiều phía”.

Nâng cao thói quen khử trùng và bảo vệ toàn diện là những biện pháp hiệu quả trong việc chống lại dịch bệnh. Rely + On Virkon đã được sử dụng rộng rãi trong các đợt dịch SARS và MERS ở Ả Rập Saudi và Hàn Quốc, đồng thời hỗ trợ khi dịch Norovirus bùng phát tại thời điểm tổ chức thế vận hội mùa đông tại Hàn Quốc. SARS và MERS có nhiều điểm tương đồng và là cùng một họ virus với chủng virus COVID-19. Rely + On Virkon có thể tiêu diệt triệt để coronavirus ở tỷ lệ pha loãng 1:100 chỉ sau 10 phút tiếp xúc. 

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia