Lọt vào “điểm mù”, người phụ nữ sống sót thần kỳ sau khi bị xe tải cán qua

Một khoảnh khắc thần kỳ đã xuất hiện khi người phụ nữ qua đường bị xe tải cán qua mà vẫn thoát nạn...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Toàn bộ diễn biến đã được camera giám sát ghi lại được vào ngày 26/2 (giờ địa phương) vừa qua tại thành phố Figueira thuộc bang Parana, Brazil.

Vào thời điểm trên, có rất nhiều phương tiện qua lại tại một giao lộ ở thành phố Figueira. Một chiếc xe tải trọng lớn đã dừng lại trước vạch vôi dành cho người đi bộ khi thấy tín hiệu giao thông.

Một người phụ nữ mặc bộ đồ màu hồng, vai xách túi “thong dong” qua đường trên vạch kẻ dành cho người đi bộ. Khi người phụ nữ lọt vào “điểm mù” của chiếc xe tải thì bất ngờ tài xế nhấn chân ga điều khiển chiếc xe di chuyển về phía trước.

Chiếc xe khổng lồ nặng đến vài tấn cán qua người phụ nữ ngay trên vạch kẻ dành cho người đi bộ. May mắn thay, tài xế nhanh chóng phát hiện sự việc nên đã nhanh chóng dừng xe lại.

Trích xuất camera cho thấy, người phụ nữ sau đó bò ra khỏi gầm xe và được những người qua đường giúp đỡ đứng dậy. Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, tài xế cũng đã dừng lại và giúp đỡ người phụ nữ. Cô đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và được xác nhận có sức khỏe tốt ngay sau đó.

Có thể bạn quan tâm