Match Group ra mắt ứng dụng hẹn hò giành riêng cho các ông bố bà mẹ đơn thân

Match Group ra mắt ứng dụng hẹn hò giành riêng cho các ông bố bà mẹ đơn thân

Match Group, công ty mẹ của Tinder đang “bắt tay” giải quyết các vấn đề khó xử trong việc hẹn hò của các ông bố bà mẹ đơn thân.

Ra mắt vào Ngày Phụ huynh Độc thân, “Stir” là một ứng dụng hẹn hò dành riêng cho những ông bố bà mẹ độc thân muốn quay trở lại thế giới hẹn hò.

Không có gì bí mật khi hẹn hò với tư cách là cha mẹ đơn thân là điều khó khăn - đặc biệt là trên các nền tảng như Tinder, nơi mọi người không phải lúc nào cũng tìm kiếm sự cam kết lâu dài, chứ đừng nói đến vai trò làm cha mẹ. Trên thực tế, Match Group phát hiện ra rằng nhiều bậc cha mẹ đơn thân đã báo cáo rằng họ đã “ăn quả bơ” ngay khi tiết lộ rằng họ có con. 

Và “Stir” đã được bà Bùi Thị Định, Phó Chủ tịch New Verticals tại Match Group, lên ý tưởng, bởi bà đã chứng kiến ​​em gái mình phải vật lộn rất nhiều khi cố gắng hẹn hò với tư cách là một bà mẹ đơn thân.

Quảng cáo

Bà Bùi nói với CNN Business: “Hàng năm, chúng tôi khảo sát và phỏng vấn những người độc thân, và mỗi năm, chúng tôi đều nhận thấy cùng một chủ đề lặp lại: các bậc cha mẹ đơn thân đang gặp khó khăn trong việc hẹn hò. “Họ cảm thấy bị kỳ thị trong thế giới hẹn hò của người độc thân khi tiết lộ rằng họ đã có con. Chúng tôi cũng thấy rằng những ông bố bà mẹ đơn thân thường thu hút những ông bố bà mẹ đơn thân khác vì họ không phải giải thích quá nhiều về những ràng buộc của mình khi họ đang ở trong cùng một giai đoạn của cuộc đời."

“Stir”còn cung cấp các dịch vụ thông minh như chế độ để sắp xếp không chỉ lịch trình của cha mẹ mà còn cả lịch trình của các con. “Những thành viên của Stir sẽ không phải ái ngại rằng việc họ có con có phải là vấn đề với đối phương hay không hoặc họ buộc phải hủy một buổi hẹn hò vì không tìm được người trông trẻ…”

Ứng dụng cũng sẽ bao gồm tất cả các khía cạnh và mọi người đều được chào đón trên “Stir”.

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Bộ chỉ số đánh giá chuyển đổi số có chức năng theo dõi, đánh giá thực chất, khách quan, công bằng các kết quả thực hiện chuyển đổi số hàng năm của các đơn vị bộ, tỉnh, thành phố…

Thứ ba, 24/05/2022
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia
Trải nghiệm báo 4.0 với ứng dụng đọc tin của tạp chí Thương gia