MSI ra mắt sản phẩm Gaming PC Infinite S3 và Codex 5 tại Việt Nam

Ngày 26/9, MSI Việt Nam đã chính thức mở bán dòng sản phẩm Gaming PC đồng bộ gồm Infinite S3 và Codex 5 dành cho các game thủ yêu thích sự cơ động.

MSI MAG Infinite S3 12th có giá bán lẻ 33.990.000, sở hữu những linh kiện mới nhất, máy được trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 và card đồ hoạ NVIDIA GeForce RTX 30 Series. Infinite S3 kết hợp được cả hiệu năng với những đột phá: hệ thống đèn RGB tùy biến; cạnh bên nút nguồn là đường trang trí bằng đèn; khe lấy khí kích thước lớn giúp thông gió tốt hơn. 

Mẫu máy tính để bàn MSI MAG Infinite S3
Mẫu máy tính để bàn MSI MAG Infinite S3

Đối với MSI MAG Codex 5 12th có giá bán lẻ 37.990.000, cũng thừa hưởng GPU GeForce của NVIDIA và chip Intel thế hệ 12. Ngoài ra, chiếc máy tính còn có bề mặt đặc biệt lớn để hút gió, và không gian lòng máy rộng rãi để lắp quạt. Thiết kế tản nhiệt hiệu quả này sẽ giúp cho hệ thống không quá nhiệt khi hoạt động ở hiệu năng cao.

Mẫu máy tính để bàn MSI MAG Codex 5
Mẫu máy tính để bàn MSI MAG Codex 5

Infinite S3 và Codex 5 là một trong những máy tính để bàn đầu tiên trên thế giới được trang bị Wi-Fi 6E. Chuẩn Wi-Fi 6E mới cho tốc độ đáng kinh ngạc trong khi vẫn đảm bảo kết nối mượt mà ổn định ngay cả khi có nhiều người cùng sử dụng. Với băng thông cực cao và độ trễ thấp, bạn sẽ luôn có được kết nối không dây tốt nhất. SSD 512GB với công nghệ SSD tân tiến NVM Express, nhanh gấp 6 lần ổ SATA SSD truyền thống.

Chế độ bảo hành: 2 năm và on-site (trực tiếp) trong bán kính 20km với tất cả sản phẩm Infinite S3, Codex 5 và Creator P50 tại 4 tỉnh thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ....

Có thể bạn quan tâm