Ngã xuống cống hở nắp bên đường, thiếu nữ được người đi đường giải cứu thành công

Nhiều người đi đường khi phát hiện đã kịp thời giải cứu một thiếu nữ bị ngã xuống cống bị hở nắp bên đường...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Toàn bộ diễn biến vụ việc đã được camera an ninh ghi lại lúc 6h40 (giờ địa phương) sáng 25/6 trên một con phố thuộc huyện Vân Dương, Trùng Khánh, miền Nam Trung Quốc.

Theo đó, cơn mưa lớn trong nhiều ngày khiến đường phố ngập lụt. Nhiều nắp cống trên đường được mở ra để dòng nước chảy nhanh hơn tránh ngập lụt.

Từ xa, một thiếu nữ đi bộ trên đường đang mải gỡ cây dù để che mưa. Do thiếu sự quan sát nên thiếu nữ đã rơi vào một miệng cống hở bên đường. Trích xuất camera có thể thấy, thiếu nữ rơi xuống hố phải đến hơn 2 phút mới có người đi đường phát hiện.

Sau đó, một nhóm sinh viên và người qua đường đã lao tới hiện trường. Không chút do dự, họ nằm xuống đất nhìn qua khe hở hẹp và bắt đầu nỗ lực giải cứu nạn nhân bên dưới.

Nhờ hành động nhanh chóng của mọi người, cô gái đã được kéo lên an toàn. Được biết, vào thời điểm được giải cứu, mực nước trong hố ga đã ngang cổ nạn nhân nên việc giải cứu gặp đôi chút khó khăn. Dù bị trầy xước nhẹ nhưng rất may cô gái không hề hấn gì và trở về nhà sau khi được giải cứu thành công.

Điều đáng khen ở đây là người đi đường sau khi giải cứu cô gái đã tiếp tục đậy nắp cống lại nhằm tránh tai nạn có thể xảy ra.

Có thể bạn quan tâm