Người hâm mộ làm chiếc bánh nặng gần 17kg mừng sinh nhật 37 Lionel Messi

Người hâm mộ Lionel Messi ở Bengal đã ăn mừng sinh nhật lần thứ 37 của cầu thủ Argentina bằng chiếc bánh nặng gần 17kg...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc này ở một quán trà trên đường phố Ichapur thuộc thành phố Nawabganj, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Theo đó, để chúc mừng sinh nhật lần thứ 37 của danh thủ Lionel Messi, những người hâm mộ của anh đã đổ ra đường. Đồng thời, họ tạo nên bữa tiệc lớn trên đường phố.

Từ bánh sinh nhật và bóng bay màu xanh trắng cho đến sơn toàn bộ tòa nhà để phù hợp với màu sắc của cầu thủ người Argentina. Câu lạc bộ người hâm mộ Ichapur Argentina đã làm tất cả những gì có thể để thể hiện tình yêu của họ dành cho cầu thủ bóng đá.

Trong đó, Shib Shankar Patra, một người bán trà đồng thời cũng là một trong những tín đồ cuồng nhiệt của Messi, đã thể hiện niềm đam mê và tình yêu của mình với huyền thoại bóng đá bằng cách tổ chức sinh nhật lần thứ 37 của anh bằng cách cắt chiếc bánh nặng 37 pound (gần 17kg).

Trên bề mặt của chiếc bánh có in hình danh thủ bóng đá. Từ tuổi thiếu niên đến khi khoác chiếc áo của CLB Barcelona (Tây Ban Nha). Rất đông người hâm mộ đã cùng chia sẻ giây phút ăn mừng của người chủ tiệm trà.

Có thể bạn quan tâm