Người lính về hưu dũng cảm lao xuống dòng sông dữ giải cứu cậu bé sắp chết đuối

Một người lính đã giải ngũ không quản hiểm nguy dũng cảm lao xuống sông để cứu thoát cậu bé sắp chết đuối khi trôi theo dòng nước...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ việc vào ngày 7/7 (giờ địa phương) trên một con sông thuộc thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

Theo nhân chứng ở hiện trường cho biết, một cậu bé vô tình trượt chân khi đang chơi bên bờ sông. Cậu bé nhanh chóng bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi.

Trong khoảnh khắc sống còn, một người đàn ông đang đi trên cầu đã nghe thấy tiếng kêu cứu và không chút do dự, cởi giày nhảy thẳng xuống sông. Được biết, người đàn ông tên là Shi Zhian, một người lính đã nghỉ hưu hiện đang làm việc tại Cục Quản lý đô thị huyện Đường.

Anh Shi Zhian đã sử dụng kỹ năng bơi lội đặc biệt và thái độ bình tĩnh của mình để nhanh chóng tiếp cận cậu bé. Sau những nỗ lực không biết mệt mỏi, anh đã đưa cậu bé trở lại bờ thành công.

Mặc dù được giải cứu có vẻ nhợt nhạt và đã uống rất nhiều nước nhưng cậu bé đã dần hồi phục với sự giúp đỡ của những người xung quanh. Sức khỏe của cậu bé không bị ảnh hưởng đáng kể, nhờ sự giải cứu kịp thời của người lính dũng cảm.

Cha mẹ của cậu bé đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Shi Zhian vì hành động dũng cảm của anh.

Có thể bạn quan tâm