Giải cứu thành công bé trai 1 tuổi khi rơi xuống giếng khoan lộ thiên

Cậu bé hơn 1 tuổi đã được giải cứu thành công sau khi rơi xuống giếng khoan lộ thiên sâu đến 7m...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Camera hiện trường đã ghi lại được khoảnh khắc “thót tim” vào lúc 6h30 (giờ địa phương) sáng 3/4 tại thị trấn Indi Taluk, quận Vijayapura, thuộc bang Karnataka, miền nam Ấn Độ.

Cậu bé mới biết đi (14 tháng tuổi) tên là Satvik Satish Mujagond đã bị rơi xuống cái giếng không có mái che khi đang chơi gần đó. Hình ảnh cho thấy thoáng qua hoạt động giải cứu đang được tiến hành để cứu cậu bé.

Lực lượng cứu hộ đã hạ máy ảnh cũng như bình oxy xuống giếng để bé trai bị mắc kẹt ở độ sâu đến 7m có thể thở được. Một màn hình được các quan chức theo dõi ghi nhận đôi chân của cậu bé đang chuyển động liên tục

Bên cạnh đó, một máy xúc được điều động đào một cái giếng song song nhằm hỗ trợ giải cứu bé trai. Sau hơn 20h khẩn trương, cậu bé đã được giải cứu thành công khỏi giếng khoan.

Nguyên nhân ban đầu được biết, gia đình cậu bé đã xây một giếng khoan mới vì cây mía và chanh trên đất của họ bị thiếu nước do hạn hán. Gia đình đã làm một cái giếng mới nhưng lại để nguyên cái giếng cũ, dẫn đến vụ tai nạn này.

Có thể bạn quan tâm