Người trẻ chăm sóc gia đình: "10 điểm chất lượng" với sự hỗ trợ từ “Người nội trợ tử tế”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tự tin, hiện đại trong cách sống, kể cả phong cách làm nội trợ, các bà mẹ Gen Z có nhiều giải pháp để chăm lo sức khỏe, dinh dưỡng cho gia đình một cách nhàn tênh với lựa chọn thực phẩm thông minh.

Khác với thế hệ Gen X, Gen Y, thế hệ Gen Z (sinh từ năm 1996-2002) có những quan điểm và lối sống hiện đại, phóng khoáng hơn. Các kiến thức về dinh dưỡng và chăm sóc gia đình được cập nhật liên tục giúp Gen Z luôn tự tin trong cả công việc xã hội và chăm sóc gia đình.

photo-1.jpg
Gen Z ngày nay biết chăm sóc gia đình theo cách vừa hiện đại, vừa tiện lợi mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe nhờ cập nhật liên tục các sản phẩm mới

Gen Z ngày nay biết chăm sóc gia đình theo cách vừa hiện đại, vừa tiện lợi mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe nhờ cập nhật liên tục các sản phẩm mới.

Những người trẻ hiện đại hiểu rằng, lười vận động khiến cho cơ thể uể oải, làm yếu hệ miễn dịch, sức đề kháng. Vì thế họ luôn chú trọng môi trường sống, giúp các thành viên trong gia đình tăng cường hoạt động thể chất, tập thể dục để nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, nguồn dinh dưỡng đầy đủ, hợp lý từ thực phẩm chất lượng cao cũng đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe gia đình.

người nội trợ tử tế.jpg
TH true FOOD mang tới dinh dưỡng và sự tiện lợi cho các gia đình hiện đại

Trong bối cảnh mỗi năm cả nước xảy ra hơn 1.000 vụ ngộ độc thực phẩm, trong đó phần lớn là do sử dụng thực phẩm bị nhiễm khuẩn như E.coli, tả, thương hàn, các thức ăn đường phố không đảm bảo chất lượng… , nhiều người trẻ Gen Z băn khoăn trước những lựa chọn để chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho cả gia đình.

Ngày nay, việc chăm sóc gia đình không đồng nghĩa với việc phải hy sinh, đánh đổi sức lực và thời gian, làm quần quật việc nhà từ A-Z để chăm lo bữa ăn giấc ngủ cho các thành viên. Gen Z ngày nay biết cách để chăm sóc gia đình theo cách vừa hiện đại, vừa tiện lợi mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe cho các thành viên nhờ cập nhật liên tục các sản phẩm mới.

Bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD bếp Việt ra đời với sứ mệnh trở thành "người nội trợ tử tế" trong các gia đình. Các sản phẩm đều có nguồn gốc tự nhiên, lành sạch. Lựa chọn sản phẩm của TH true FOOD, bữa cơm gia đình sẽ tiện lợi hơn mà vẫn có các món ăn chất lượng cao, bổ dưỡng mà vẫn nuông chiều khẩu vị để đảm bảo sức khỏe.

photo3.jpeg
Kim chi được chế biến từ cải thảo tươi sạch, lên men tự nhiên trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc, giữ trọn hương vị

Các chuyên gia và nhà khoa học thực phẩm, dinh dưỡng của TH true FOOD đã nghiên cứu tỉ mỉ khẩu vị của người Việt để tạo ra những sản phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang tới trải nghiệm ẩm thực tinh tế.

photo-2.jpg
Sủi cảo TH true FOOD có nhân thịt, nhân tôm và nhân thịt phô mai với hương vị đậm đà, ngọt thơm từ tự nhiên
photo-4.jpg
Bánh gạo xốt phô mai được làm từ gạo Japonica và các sản phẩm từ sữa tươi sạch của trang trại TH

"TH true FOOD là món quà từ tấm lòng của những người làm thực phẩm chúng tôi, tự nguyện thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, trách nhiệm với xã hội và đóng góp một phần công sức, cùng Đảng và Nhà nước chăm lo cho sức khỏe của người dân", Anh hùng Lao động Thái Hương, nhà sáng lập Tập đoàn TH (đơn vị sở hữu thương hiệu TH true FOOD) chia sẻ.

Nguyên liệu của các sản phẩm TH true FOOD được tuyển chọn nghiêm ngặt theo bộ tiêu chuẩn, từ các nhà cung cấp hàng đầu, dễ dàng truy xuất nguồn gốc, đảm bảo chất lượng, tự nhiên, sạch và tươi ngon, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

photo 5.jpg
Xúc xích xông khói, một sản phẩm của Tập đoàn TH

Các sản phẩm TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế được sản xuất trên các hệ thống thiết bị, công nghệ tự động, tiên tiến hàng đầu thế giới như: hệ thống cấp đông siêu tốc IQF, thiết bị trộn chân không, thiết bị xông khói sử dụng gỗ nhập khẩu…

Những công nghệ này giúp lưu giữ vẹn nguyên hương vị tươi ngon, đảm bảo dinh dưỡng và kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm mà không cần chất bảo quản.

Có thể bạn quan tâm